Chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh đang dần trở thành hình thức dịch vụ phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Với sự bùng nổ của thương mại điện tử, chuyển phát nhanh lại càng có “điều kiện” để phát triển thăng hoa hơn nữa. Chuyển phát nhanh góp phần vào việc thúc đẩy giao thương chung của nền kinh tế, đảm bảo dòng chảy hàng hóa được vận động nhanh chóng, liên tục.

Với mục tiêu thực hiện nhiệm vụ nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới hoạt động chuyên nghiệp đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Glotrans đã đàm phán thành công và ký hợp đồng làm đại lý của các hãng chuyển phát nhanh lớn và uy tín trên thế giới như Fedex, DHL, chào bán các dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện, tài liệu.

Việc trở thành đại lý chuyển phát nhanh đã khẳng định được năng lực dịch vụ, khả năng nhanh chóng nắm bắt các nhu cầu thị trường của Glotrans; giúp doanh nghiệp mở rộng lĩnh vực hoạt động, cung cấp nhiều hơn các dịch vụ chất lượng tới khách hàng, năng cao năng lực cạnh tranh của Glotrans.

Cùng với hệ thống văn phòng trên cả nước, Glotrans sẽ tận dụng tối đa ưu thế của hệ thống, mang tới nhiều lựa chọn chuyển phát phù hợp với từng yêu cầu đặc thù của mỗi khách hàng.