TIN DOANH NGHIỆP

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA

GLOTRANS THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH “GẶP MẶT VALOMA MÙA XUÂN 2023”

Trong ngày 19/03 vừa qua, Đại diện Glotrans đã tham dự chương trình “GẶP MẶT VALOMA MÙA XUÂN 2023” do Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) tổ chức đồng thời tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

GLOTRANS HÀ NỘI THAM DỰ TALK SHOW "KIẾN TẬP LOGISTICS"

Trong ngày 14/03/2023 vừa qua, Glotrans Hà Nội đã tham gia talk show "Kiến tập Logistics" cùng các bạn sinh viên Khoa Kinh tế phối hợp cùng CLB Logistics của trường Cao đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội.

Glotrans tham gia Hội nghị giao nhận vận tải toàn cầu do Hiệp hội JC Trans tổ chức

Tiếp nối các hoạt động nhằm kết nối, phát triển hệ thống đại lý trong năm 2023, Glotrans đã tham gia Hội nghị giao nhận vận tải toàn cầu lần thứ 12 do Hiệp hội JC Trans tổ chức tại Pattaya, Thái Lan từ ngày 27/02/2023 đến ngày 01/03/2023.

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Glotrans xin kính chúc toàn thể các chị em phụ nữ luôn thật xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trên mọi con đường mà mình lựa chọn.

GLOTRANS HCM THAM GIA “NGÀY HỘI VIỆC LÀM KHỐI KINH TẾ - HUTECH CAREER DAY 2023"

Trong ngày 25/02 vừa qua, Glotrans đã tham dự “Ngày Hội việc làm Khối Kinh Tế - Hutech Career Day 2023". Với tinh thần xây dựng đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, năng động và có chất lượng cao, Glotrans đã tư vấn, phỏng vấn trực tiếp và nhận về nhiều hồ sơ tiềm năng với các vị trí mà doanh nghiệp cần tuyển dụng.

Glotrans tham dự Hội nghị toàn cầu của WCA tại Singapore

Thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 với định hướng thúc đẩy phát triển hệ thống đại lý, Glotrans đã tham gia Hội nghị quốc tế thường niên lần thứ 25 do Hiệp hội WCA tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Sands Expo, Singapore từ ngày 18/02/2023 đến 22/02/2023.