GLOTRANS - THU HÚT NGUỒN NHÂN LỰC NGÀNH LOGISTICS

Công ty TNHH Vận tải và Tiếp vận Toàn Cầu, tên giao dịch là Glotrans, là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao nhận, vận chuyển. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, hiện Glotrans đã thành lập hệ thống 9 văn phòng trải dài trên cả nước.

 

Với phương châm nguồn nhân lực là nguồn lực quan trọng của doanh nghiệp, trong hành trình phát triển của mình, Glotrans luôn tâm tới công tác đào tạo, bồi dưỡng thế hệ nhân viên kế cận. Đồng thời, Glotrans mang trong mình sứ mệnh đồng hành với các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước bồi dưỡng và năng cao chất lượng lực lượng lao động trong ngành logistics nói riêng và nguồn lao động nói chung.

 

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trẻ đam mê và định hướng phát triển, trở thành những Chuyên Gia hàng đầu trong lĩnh vực Logistics.

MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG SÁNG TẠO

Với tinh thần làm việc hăng say, Glotrans mang đến cho bạn môi trường năng động giàu sức sống. Tại đây bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính của mình hay có thể hòa mình vào những đồng đội đầy nhiệt huyết mà không sợ buồn chán.

SỰ KIỆN Ở GLOTRANS

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI ĐỊNH HƯỚNG CHUYÊN NGÀNH CHO TÂN SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH "QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG VÀ LOGISTIC" - KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ ĐÀ NẴNG (12/11/2022)

 

Hoạt động định hướng chuyên ngành dành cho tân sinh viên là một hoạt động thường niên của Trường Đại học Kinh tế - ĐH Đà Nẵng. Chương trình được thiết kế và triển khai với mục tiêu giúp các em Tân sinh viên hiểu thêm về “nghề” mà các em đã lựa chọn, từ đó xây dựng được mục tiêu và lộ trình học/ rèn luyện của bản thân một cách hiệu quả; từng bước xây dựng “kết nối nghề nghiệp” với doanh nghiệp trong lĩnh vực Logistic và các anh/ chị cựu sinh viên thành công đi trước.

 

Hoà cùng không khí từng bừng trong hoạt động ý nghĩa ấy, đại diện GLOTRANS DAD cũng đã tham dự và có những chia sẻ đến với các bạn tân sinh viên. Từ đó, gắn kết thêm mối quan hệ giữa Doanh nghiệp với các bạn trẻ. Đồng thời, Glotrans là một trong số các doanh nghiệp rất quan tâm về vấn đề đào tạo nguồn nhân lực. Do đó, với mối liên kết hiện tại, Trường Đại học Kinh tế ĐH Đà Nẵng và Glotrans đã cùng nhau mở ra những cơ hội cho các bạn sinh viên có môi trường học tập, rèn luyện, phát triển tại doanh nghiệp trong thời gian tới.

CHÚNG TÔI LUÔN CÓ VỊ TRÍ DÀNH CHO BẠN

  •  Kinh doanh dịch vụ Logistics 
  • Phát triển đối tác trong và ngoài nước
  • Chứng từ và làm giá cước
  • Khai thuê Hải quan
  • Pr – Marketing 
  • Hành chính nhân sự
  • Công nghệ thông tin (IT)
  • Kế toán