Vận chuyển nội địa

Glotrans có một mạng lưới các nhà cung ứng dịch vụ vận tải tại khắp các tỉnh và thành phố của Việt Nam với trang thiết bị vận tải hiện đại bao gồm các thiết bị nâng, thiết bị thuỷ động lực, xe tải thường, xe tải hạng nặng, xe chở container, xe vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, các loại phà, xà lan, đầu kéo, cần cẩu và nhiều thiết bị, phương tiện chuyên dụng khác.

Chúng tôi nhận chuyên chở trên mọi loại hình vận tải thuỷ nội địa, đường bộ, đường biển, đường sông, đường sắt, đường hàng không từ các cảng biển đến tận chân công trình, môi giới hàng xuất nhập khẩu, dịch vụ kho vận, bao gồm cả việc lưu kho v.v. đảm bảo mọi nhu cầu vận chuyển từ các loại hàng hoá thông thường, hàng hoá đóng kiện, đến các loại hàng dự án thiết bị, hàng siêu trường, siêu trọng. Chúng tôi đảm bảo các hình thức vận tải trực tiếp nhanh chóng từ nơi xếp hàng đến nơi dỡ hàng mà không qua trung gian.Nhân tố quan trọng để đảm bảo quá trình vận chuyển được thuận lợi, không phát sinh sự cố trong suốt thời gian vận chuyển là các thông tin cũng như các điều kiện vận chuyển của lô hàng. Vì thế chúng tôi rất cần bạn cung cấp trước các thông tin cơ bản liên quan đến lô hàng như:

  •      Thời gian xếp.
  •      Số lượng, trọng lượng và kích cỡ lô hàng.
  •      Chủng loại hàng hoá. Các yêu cầu đặc biệt, nếu có.
  •      Thời gian vận chuyển và địa điểm dỡ hàng.
  •      Tên và địa chỉ người nhận hàng (trong trường hợp không có tên người cụ thể, hàng sẽ được giao cho người được xem là người nhận hàng hợp pháp theo yêu cầu trực tiếp của chủ hàng).
  •      Giá trị lô hàng để phục vụ cho việc mua Bảo hiểm hàng hoá (nếu có yêu cầu).