Dịch vụ gom hàng lẻ

Vận chuyển hàng hóa là khâu quan trọng với các nhà sản xuất, phân phối hàng hóa ra thị trường. Tuy nhiên thực tế, không phải lúc nào hàng hóa cũng có đủ để xuất một container (FCL); từ đó, Glotrans khai thác dịch vụ gom hàng lẻ nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho các nhà sản xuất, và vẫn đảm bảo thời gian, tần suất cố định, giúp khách hàng chủ động thời gian và kế hoạch sản xuất.

Với vai trò là người gom hàng lẻ (Consolidator), Glotrans cùng với hệ thống đại lý là đối tác uy tín trên thế giới cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ xuất và nhập khẩu trực tiếp giữa các cảng chính của Việt Nam với các cảng chính khu vực Châu Á (Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan, Indonesia, Philippines …), Châu Âu (Đức, Hà Lan, Bỉ, Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha…), Châu Úc, Hoa Kỳ và ngược lại.

Dịch vụ gom hàng lẻ và khai thác hàng lẻ là một dịch vụ quan trọng trong các sản phẩm dịch vụ của Glotrans, cung cấp thêm các giải pháp vận chuyển hàng hóa linh hoạt và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.