Dịch vụ kho bãi

Dịch vụ kho bãi là một trong các yếu tố cơ bản nhất trong giải pháp Logistics. Dịch vụ kho bãi cung cấp địa điểm để lưu trữ và bảo tồn hàng hóa, đồng thời hỗ trợ phân phối và chuyển giao để tối ưu hoá chi phí cho doanh nghiệp.

Chúng tôi có các dịch vụ cho thuê kho bãi đa dạng, bao gồm kho CFS, kho ngoại quan, kho lạnh…Glotrans có đội ngũ nhân viên nhiều năm hoạt động trong nghề, có thể đánh giá được mọi tình trạng chất lượng kho bãi, cam kết đem đến những hệ thống kho được đầu tư rộng lớn, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, hệ thống đèn điện, thông khí chất lượng. Bên cạnh đó, các loại dịch vụ kho bãi đều trang bị hệ thống camera giám sát 24/24, hàng hoá khi để tại kho sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, có phòng cháy chữa cháy đầy đủ, theo đúng tiêu chuẩn.

Khi sử dụng dịch vụ kho bãi của Glotrans, khách hàng sẽ đồng thời được hưởng những dịch vụ sau đây:

 -  Dịch vụ quản lý xuất – nhập và lưu trữ hàng hóa.

-   Dịch vụ vận tải phân phối hàng đến người mua sau cùng.

-   Dịch vụ kiểm kê hàng hóa lưu kho theo định kỳ.

-   Dịch vụ sắp xếp, tháo dỡ hàng hóa ra vào kho.

-   Dịch vụ đóng gói bao bì theo tiêu chuẩn.

-   Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa, phân tích và đưa ra dự đoán về tình trạng xuất – nhập theo từng loại hàng, để đối tác có kế hoạch hợp lý.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Glotans nhiệt tình, tận tâm, có chuyên môn nghiệp vụ về Logistics cao. Chúng tôi am hiểu và có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất, đồng thời đảm bảo về chất lượng kho bãi và mức độ an toàn hàng hoá của doanh nghiệp.