NVOCC

Trong hơn 10 năm cung cấp dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng hóa, Glotrans hiểu được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm của một NVOCC chuyên nghiệp và các mối quan hệ đối tác chiến lược với các hãng tàu lớn trên thế giới, Glotrans cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng hóa với lịch tàu phong phú, đáp ứng nhu cầu và sự lựa chọn đa dạng của khách hàng.

Với mạng hệ thống văn phòng khắp cả nước, Glotrans sẽ trực tiếp cung cấp cho khách hàng có nhu cầu vận tải biển cước vận chuyển quốc tế các tuyến khu vực Đông Nam Á, Ấn Độ, Trung Quốc và Trung Đông từ các cảng lớn trong nước tại TP. HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, thương lượng giá cước vận chuyển quốc tế, phát hành vận đơn và quản lý các lô hàng chuyên nghiệp, hiệu quả.

Không trực tiếp vận hành tàu, đội ngũ nhân viên của chúng tôi tập trung thời gian và toàn tâm toàn ý vào việc theo dõi sát sao tiến độ lô hàng, cung cấp cho khách hàng các thông tin kịp thời và xuyên suốt trong quá trình vận chuyển với các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Glotrans cam kết phấn đấu thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm mục đích cho mọi hoạt động.