Vận chuyển xuyên biên giới

Việt Nam là cửa ngõ của Đông Dương và là một nước ở lưu vực sông Mê Kông – một khu vực với sáu quốc gia bao gồm Campuchiam Lào, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc (đặc biệt là tỉnh Vân Nam và tỉnh Quảng Tây). Vận tải đường bộ quốc tế thích hợp với những quốc gia có đường biên giới gần với Việt Nam như Lào, Campuchia, Trung Quốc. Vận tải đường bộ xuyên biên giới có thể giúp các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa nhanh hơn đường biển và tiết kiệm chi phí hơn đường hàng không. Theo đó, vận tải đường bộ quốc tế, đặc biệt là vận tải xuyên biên giới trở thành một phương thức vận tải đang ngày càng được ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và xu thế phát triển của ngành logistics, Glotrans triển khai dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới bao gồm:
-    Vận chuyển đường bộ xuyên biên giới hàng nguyên container, hàng lẻ từ Việt Nam đến Trung Quốc và ngược lại.
-    Vận chuyển đường bộ xuyên biên giới hàng nguyên container, hàng lẻ từ Việt Nam đến Lào và ngược lại.
-    Vận chuyển đường bộ xuyên biên giới hàng nguyên container, hàng lẻ từ Việt Nam đến Campuchia và ngược lại.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới sang Lào, Campuchia, Trung Quốc và Việt Nam hoặc ngược lại, quý khách hàng được hỗ trợ thông quan bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, giúp việc giao nhận hàng tại các cửa khẩu diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.