TIN DOANH NGHIỆP

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.

KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI 17/05/2012 - 17/05/2023

Cho đến nay Glotrans Hà Nội đã bước qua mốc 10 năm thành lập đầy quan trọng để mở ra một trang mới trong quá trình phát triển của mình. Từ những viên gạch nền móng đầu tiên, Glotrans Hà Nội đã dần lớn mạnh, trường thành, từng bước vững chắc củng cố thương hiệu của mình trên bản đồ Logistics Việt Nam

GLOTRANS THAM DỰ SỰ KIỆN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ GIỮA CUBA - VIETNAM

Ngày 12/5, Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TPHCM (ITPC) tổ chức Diễn đàn xúc tiến thương mại và đầu tư Việt Nam – Cuba và Glotrans đã hân hạnh được tham dự diễn đàn này.

GLOTRANS HỒ CHÍ MINH THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO " NÂNG CAO NĂNG LỰC ĐÀM PHÁN, THƯƠNG LƯỢNG"

Hoà nhập với tiềm năng và sự phát triển của ngành Logistics nước nhà, GLOTRANS HCM luôn chú trọng tạo điều kiện cho các cán bộ, nhân viên được tham gia các khoá học chuyên môn - nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, từng bước khẳng định vị thế vững mạnh trên thị trường Logistics Việt Nam.

GLOTRANS TIẾN HÀNH ĐÀO TẠO TRONG VÀ NGOÀI DOANH NGHIỆP QUÝ I/2023

Tại Glotrans, nguồn nhân lực được xác định là nguồn lực quan trọng và làm nòng cốt cho sự phát triển của tổ chức. Nhân sự càng có năng lực, chuyên môn cao, kỹ năng mềm giỏi, doanh nghiệp sẽ càng vững mạnh. Theo đó, công tác đào tạo nhân sự luôn là yếu tố được Glotrans dành nhiều tâm huyết và quan tâm đặc biệt nhằm hướng tới sự phát triển bền vững.

GLOTRANS THAM GIA TRIỂN LÃM GIFTS & PREMIUM FAIR 2023 VÀ THĂM HỎI CÁC ĐỐI TÁC TẠI HONGKONG

Ngày 19/04/2023, Phó Giám Đốc Glotrans Hồ Chí Minh, Mr. Alvin Huy đã có chuyến công tác từ ngày 19/04 – 22/04/2023 tại Hongkong, tham gia triển lãm Gifts & Premium Fair 2023, đồng thời thăm và làm việc cùng một số đối tác, đại lý tại Hongkong trong định hướng phát triển của công ty.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 4/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 4 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.