[GLOTRANS GẶP MẶT ĐẠI DIỆN 3 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VỀ DỰ ÁN “TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO THỰC TẬP SINH THÁNG 6”]

Ngày 22/05/2022 vừa qua, đại diện Glotrans Hà Nội đã có buổi gặp mặt với các đại diện của 3 trường Đại học Thăng Long, Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải và Đại học Thương Mại để trao đổi về ‘dự án Tuyển Dụng Thực Tập Sinh” và kế hoạch tuyển dụng thực tập sinh trong tháng 6 tại chi nhánh Hà Nội.

Dự án “Tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh” của Glotrans tiếp tục phát triển và được lên kế hoạch tuyển dụng chi tiết trong tháng 6 tới đây. Trong buổi gặp mặt với đại diện các trường Đại học Thăng Long, Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải và Đại học Thương Mại, Anh Trương Thái Huy – Phó Giám Đốc chi nhánh Hà Nội đã một lần nữa giới thiệu về dự án và đặc biệt gửi đến các trường đại học kế hoạch tuyển dụng Thực tập sinh trong tháng 6.

Glotrans hy vọng sẽ được tiếp tục chung tay với các trường Đại học trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực Logistics với sự định hướng lâu dài và đầu tư kỹ lưỡng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Kim ngạch xuất nhập khẩu có xu hướng giảm trong 2 tháng đầu năm. Bộ Công Thương đang tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI KHU VỰC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA