CHÚC MỪNG 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2022)

Vậy là thấm thoát đã 10 năm trôi qua kể từ ngày đầu Glotrans Hà Nội được thành lập. Kể từ những ngày đầu thành lập với nguồn nhân lực hạn chế, văn phòng làm việc khiêm tốn và chưa có tên tuổi trên thị trường logistics tại Hà Nội, Glotrans Hà Nội đã gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu tiên trong quá trình xây dựng.

Những khó khăn ban đầu qua đi, những thử thách mới lại tới nhưng Glotrans Hà Nội luôn kiên định với mục tiêu và nhiệm vụ của mình. Với tinh thần đoàn kết, đồng chí đồng lòng của những trái tim nhiệt huyết, Glotrans Hà Nội tiếp tục tiến lên phía trước, vượt qua rất nhiều thử thách trong suốt 10 năm qua.

Nhân sự kiện trọng đại kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Glotrans Hà Nội, chúng tôi đã hân hoan cùng nhau kỷ niệm và vinh danh các cán bộ đã cống hiến và đồng hành cùng Glotrans Hà Nội trong buổi tiệc Gala Dinner với chủ đề “Hội tụ - Đoàn kết – Phát triển” trang trọng và ấm áp tại thành phố biển Đà Nẵng.

Xin chân thành cảm ơn tập thể Ban Lãnh Đạo và CBNV Glotrans Hà Nội đã luôn kề vai sát cánh, cống hiến hết mình cho sự thành công và phát triển của Glotrans Hà Nội.

Và xin chân thành gửi những lời cảm ợn sâu sắc nhất đến các đối tác, các khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng vào năng lực của Glotrans Hà Nội.

TIN TỨC LIÊN QUAN

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Kim ngạch xuất nhập khẩu có xu hướng giảm trong 2 tháng đầu năm. Bộ Công Thương đang tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI KHU VỰC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA