CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 13 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỔNG CÔNG TY GLOTRANS (15/08/2009-15/08/2022)

Ngày 15 tháng 08 mỗi năm luôn là một ngày đặc biệt đối với Glotrans Việt Nam, ngày đánh dấu sự ra đời, đặt những viên gạch cho sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp.

Trong hành trình 13 năm, Glotrans luôn cố gắng chinh phục thị trường Logistics Việt Nam dựa trên tiêu chí tôn trọng lẫn nhau, chất lượng và minh bạch. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn có thể xây dựng Glotrans như một công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp hậu cần sáng tạo luôn vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

                                            Các CBNV chụp ảnh kỉ niệm 13 năm thành lập 

Vị thế của Glotrans có được ngày hôm nay được đánh đổi bằng nhiều thăng trầm, khó khăn và những nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ của toàn bộ các cán bộ nhân viên từ các nhánh văn phòng của Glotrans khắp cả nước .

Glotrans xin chân thành cảm ơn các đối tác, các khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng Glotrans trên suốt chặng đường 13 năm vừa qua.

Xin chân thành cảm ơn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Kim ngạch xuất nhập khẩu có xu hướng giảm trong 2 tháng đầu năm. Bộ Công Thương đang tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI KHU VỰC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA