CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP CHI NHÁNH GLOTRANS ĐÀ NẴNG (23/12/2015- 23/12/2022)

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP CHI NHÁNH GLOTRANS ĐÀ NẴNG (23/12/2015- 23/12/2022)

Ngày 23/12 luôn là một ngày thật nhiều ý nghĩa, ngày chi nhánh Glotrans tại Đà Nẵng được thành lập. 7 năm là một chặng đường dài với rất nhiều thăng trầm mà các CBNV Đà Nẵng đã cùng nhau đi qua, một hành trình với rất nhiều sự đổi mới, tầm vóc mới, vị thế mới trên thị trường Logistics Việt Nam.

Trong những năm qua, CBNV văn phòng Đà Nẵng đã luôn luôn cố gắng không ngừng, đảm bảo mang đến cho Khách hàng và đối tác, sự tư vấn nhiệt tình nhất và khả năng xử lý nhu cầu của Khách hàng một cách chuyên nghiệp, linh hoạt, nhanh chóng. Glotrans Đà Nẵng đã và đang đem đến cho Khách Hàng sự an tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Glotrans.

Trong tương lai tới, với với sự kiên tâm, bền chí, đoàn kết của Ban Lãnh Đạo cùng sức mạnh to lớn của tập thể Glotrans DAD, chúng ta vẫn sẽ kiên cường đương đầu với mọi thử thách, tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chiến lược mà chúng ta đã đề ra, vững bước tiến về phía trước.

Chúc Glotrans Đà Nẵng vững bước thành công, phát triển ổn định và bền vững!

TIN TỨC LIÊN QUAN

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Kim ngạch xuất nhập khẩu có xu hướng giảm trong 2 tháng đầu năm. Bộ Công Thương đang tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI KHU VỰC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA