GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VÀ TALK SHOW TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN.

Sáng ngày 17/02/2023 vừa qua, Glotrans Đà Nẵng đã có chuyến thăm tới trường Đại học Duy Tân nhằm tham dự buổi Ký kết hợp tác của Trường và doanh nghiệp đồng thời tham dự Talk show dành cho sinh viên năm 2, năm 3 chuyên ngành Logistics của trường.

Buổi ký kết nằm trong khuôn khổ chương trình “Hợp tác tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh năm 2023” là một dấu mốc quan trọng trong sự hợp tác, đồng hành giữa đơn vị đào tạo và doanh nghiệp.

Ngay sau buổi Lễ, Đại diện Glotrans - Anh Võ Văn Phúc Quý - Phó Giám Đốc chi nhánh Glotrans Đà Nẵng - đã có những chia sẻ chân thực, sâu sắc dựa trên góc nhìn của doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên. Thông qua buổi chia sẻ, các bạn đã được giải đáp thắc mắc, nguyện vọng và đồng thời cũng có được cái nhìn cơ bản về ngành cũng như những vị trí công việc trong ngành Logistics.

Buổi Lễ ký kết và Talk show diễn ra thành công tốt đẹp, Glotrans Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo cùng quý thầy cô trường Đại học Duy Tân đã kết nối và tạo điều kiện cho doanh nghiệp được tiếp cận và có những chia sẻ thiết thực với các bạn sinh viên. Chúc cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và trường Đại học ngày càng khắng khít, cùng nhau đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Logistics.

TIN TỨC LIÊN QUAN

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Kim ngạch xuất nhập khẩu có xu hướng giảm trong 2 tháng đầu năm. Bộ Công Thương đang tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI KHU VỰC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA