GLOTRANS ĐÓN CHÀO MÙA HÈ 2022 RỰC RỠ VỚI CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING "HỘI TỤ - ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN"

Chương trình team building Glotrans 2022 trong 3 ngày 13/5/2022 - 15/5/2022 với chủ đề “HỘI TỤ - ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN” đã khép lại và để lại nhiều dấu ấn, nhiều kỷ niệm tuyệt vời đối với mỗi thành viên của Glotrans.

Mở đầu mùa hè 2022 là thời điểm Đại Gia đình Glotrans Việt Nam hội tụ về một địa điểm, các chàng trai, cô gái Glotrans đầy sôi nổi và nhiệt tình, cùng nhau thể hiện tinh thần “Tuổi trẻ - sức khỏe – thành công“. Không chỉ có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ trên thị trường, những "Glotrans-er" với sức trẻ và sự dẻo dai, luôn hoạt náo, chơi hết mình. Sự đoàn kết, ăn ý, hỗ trợ lẫn nhau luôn được thể hiện trong văn hóa chung của Glotrans.

                              Glotrans luôn thể hiện được tinh thần nhiệt huyết và hết mình 

Bên cạnh giây phút náo nhiệt, chúng ta cùng lắng đọng và nhìn lại hành trình xây dựng và phát triển của Glotrans trong chương trình Gala dinner. Tại đây, Ban lãnh đạo Glotrans gửi lời tri ân, trao hoa và kỷ niệm chương tới các cán bộ nhân viên có thời gian cống hiến và đồng hành cùng doanh nghiệp trên 5 năm. Những đóng góp của các anh chị đối với sự phát triển của Glotrans vô cùng quý báu và được Ban lãnh đạo doanh nghiệp cũng như tập thể CBNV ghi nhận.

                            Trao hoa và gửi lời tri ân đến các CBNV đã có thời gian đồng hành trên 5 năm  

Cũng tại buổi tiệc này, đại gia đình Glotrans cùng nhau đón sinh nhật lần thứ 10 của Glotrans Hồ Chí Minh và Glotrans Hà Nội. 10 năm không phải là chặng đường ngắn trong quá trình thành lập của công ty. Tại đây, bao nhiêu cảm xúc một lần nữa được vỡ òa trong niềm hân hoan hòa lẫn với sự vui mừng sau những chuỗi ngày khó khăn với nhiều thử thách.

Ngoài những hoạt động tập thể, các thành viên Glotrans cũng đã cùng nhau ghé thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hội An, Đà Nẵng; và văn phòng Glotrans Đà Nẵng.

                                       Gia đình Glotrans hội tụ trong đêm Gala Dinner

Team Building 2022 “GLOTRANS – HỘI TỤ - ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN” đã để lại rất nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng mỗi thành viên Glotrans: háo hức, hạnh phúc, xúc động và lắm đọng, … Quay trở lại sau một chương trình Team Building rực rỡ, các thành viên của Glotrans sẽ có thêm nhiều năng lượng tích cực, cũng nhau đoàn kết, cùng Glotrans đạt được nhiều thành công hơn nữa.

TIN TỨC LIÊN QUAN

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Kim ngạch xuất nhập khẩu có xu hướng giảm trong 2 tháng đầu năm. Bộ Công Thương đang tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI KHU VỰC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA