GLOTRANS HCM THAM DỰ NGÀY HỘI VIỆC LÀM NGÀNH LOGISTICS – LOGISTICS JOB FAIR 2022 (09/10/2022)

Hơn 30 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics đăng ký tuyển dụng trên 3.000 vị trí việc làm tại chương trình “Ngày hội việc làm ngành Logistics - Logistics Job Fair 2022” do Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM phối hợp Hiệp hội Phát triển Nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA), tổ chức tại khuôn viên Nhà trường (số 2, đường Võ Oanh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM) từ 07h30-16h30 ngày 09/10/2022.

Đây là cơ hội lớn để sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và sinh viên các trường đại học, cao đẳng lân cận đến tham quan, tìm hiểu và ứng tuyển. Trong tương trình, Glotrans HCM đã tiếp đón các bạn sinh viên, những bạn ứng viên sáng giá mong muốn ứng tuyển các vị trí được ưa chuộng nhiều trong ngành Logistics.

 Tại ngày hội còn diễn ra buổi Tọa đàm “Nguồn nhân lực trong lĩnh vực quản lý cảng và logistics: xu hướng và thách thức” với khách mời là các doanh nhân, các nhà quản lý tuyển dụng nhiều năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ nhu cầu tuyển dụng, định hướng nghề nghiệp trong giai đoạn mới...

TIN TỨC LIÊN QUAN

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Kim ngạch xuất nhập khẩu có xu hướng giảm trong 2 tháng đầu năm. Bộ Công Thương đang tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI KHU VỰC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA