GLOTRANS HCM TRAO CHỨNG CHỈ HOÀN THÀNH KHÓA THỰC TẬP KHÓA I (21/06/2020-31/08/2020)

Ngày 16/09/2020, Glotrans HCM tiến hành buổi lễ trao chứng chỉ cho các bạn thực tập sinh đã hoàn thành khóa thưc tập đợt 1 (21/06/2020 - 31/08/2020) tại vị trí Nhân viên kinh doanh chi nhánh Glotrans HCM.

Sau 2 tháng thực tập tại Glotrans HCM, có thể nói đó là khoảng thời gian không quá ngắn mà cũng chẳng dài, khoảng thời gian đủ để các bạn thực tập sinh có cơ hội được học hỏi, được đào tạo và được tiếp xúc thực tế nhất về chuyên ngành Logistics. Dưới sự định hướng đúng đắn từ Ban giám đốc, Ban chỉ đạo Dự án Thực tập Sinh, cùng nỗ lực, cái tâm của tất cả các anh chị quản lí, hướng dẫn, sự chăm chỉ, nỗ lực của tất cả các bạn thực tập sinh tham gia khóa Thứ nhất, đến ngày hôm nay, các bạn thực tập sinh đã hoàn thành xuất sắc Đợt thực tập đầu tiên diễn ra tại Glotrans HCM.

Với định hướng truyền lửa cho thế hệ trẻ, trách nhiệm chung tay với cộng đồng trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, giúp các bạn trẻ trước khi ra trường có được kiến thức cơ bản về chuyên ngành cũng như những kỹ năng cơ bản trong công việc và cuộc sống, Glotrans HCM đã hoàn thành tốt định hướng mà Ban giám Đốc, Ban chỉ đạo dự án đã đề ra.

Các bạn thực tập sinh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám đốc, Ban chỉ đạo dự án, các anh chị Quản lý và hướng dẫn cũng như toàn thể cán bộ nhân viên ở các bộ phận đã tận tình giúp đỡ, chỉ ra thiếu sót, truyền đạt thêm những kiến thức và đặc biệt là giúp các bạn thực tập sinh có cái nhìn tường tận hơn về Logistics, được trải nghiệm thực tế khi làm việc với khách hàng, được tiếp xúc các quy trình làm hàng tại cảng và sân bay. Không chỉ trong công việc, bên cạnh đó các bạn còn được mọi người hướng dẫn chỉ bảo về văn hóa doanh nghiệp, chào hỏi quan tâm đến mọi người, tạo cho các bạn cách ứng xử và kỹ năng trong cuộc sống. Với những kiến thức đó các bạn sẽ thành công trong công việc và cuộc sống.

Một lần nữa xin cảm ơn sự quan tâm của Ban giám đốc, Ban chỉ đạo dự án Thực tập sinh của Glotrans, cùng toàn thể các anh chị quản lí, cán bộ hướng dẫn đã tào điều kiện cho các bạn thực tập sinh có khoảng thời gian học tập và rèn luyện bản thân, chúc các bạn thực tập sinh sẽ có nền móng kiến thức cơ bản để từ đó có thể học tập và phát triển hơn xây dựng một cộng đồng Logistics vững mạnh.

TIN TỨC LIÊN QUAN

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Kim ngạch xuất nhập khẩu có xu hướng giảm trong 2 tháng đầu năm. Bộ Công Thương đang tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI KHU VỰC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA