GLOTRANS KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC CÙNG KHOA KINH TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI

Trong chương trình “Gặp mặt sinh viên hệ đại học thực tập tốt nghiệp và đồ án tốt nghiệp năm học 2022-2023” của Khoa Kinh Tế - Trường Đại Học Hàng Hải diễn ra vào trung tuần tháng 12/2022 vừa qua, Glotrans đã vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp được kết nối cùng Khoa trong các công tác định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên cũng như tuyển dụng và đào tạo Thực tập sinh tại doanh nghiệp.

Đặt những viên gạch đầu tiên trong quá trình hợp tác và kết nối từ năm 2019, có thể nói Glotrans và Khoa Kinh Tế nói riêng cùng trường Đại Học Hàng Hải nói chung đã đạt được không ít các thành quả vô cùng đáng quý, đưa các bạn sinh viên của trường Đại Học Hàng Hải trở thành Thực Tập Sinh và Nhân viên chính thức của Glotrans.

Một lần nữa Glotrans xin chân thành cảm ơn Trường Đại Học Hàng Hải và Khoa Kinh Tế đã luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho Dự án “Tuyển Dụng và Đào Tạo Thực tập sinh” của Glotrans dần hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ, cung cấp một lượng nhân sự có chất lượng cao doanh nghiệp và ngành Logistics Việt Nam.

TIN TỨC LIÊN QUAN

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Kim ngạch xuất nhập khẩu có xu hướng giảm trong 2 tháng đầu năm. Bộ Công Thương đang tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI KHU VỰC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA