GLOTRANS KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC, BIÊN BẢN GHI NHỚ VỚI CÁC TRƯỜNG ĐAI HỌC, CAO ĐẰNG TRÊN CẢ NƯỚC VỀ TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH

Dự án mang nhiều ý nghĩa thực tiễn “Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” của Glotrans vẫn đang được thực hiện và phát triển rộng rãi

Việc phối hợp và hợp tác giữa Glotrans và các trường đại học giúp thực hiện tốt các mục tiêu đào tạo của nhà trường cũng như đáp ứng được kế hoạch nhân sự trong tương lai của Glotrans.

Với quan điểm lấy nhân lực làm cốt lõi để phát triển doanh nghiệp, “Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” luôn là dự án được Glotrans dành nhiều tâm huyết và quan tâm đặc biệt. Glotrans cam kết về việc chung tay với các trường Đại học, Cao đẳng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực logistics. Với định hướng lâu dài, Glotrans đã thực hiện dự án với sự đầu tư kỹ lưỡng, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại Glotrans, được vận dụng các kiến thức đã học vào công việc cũng như hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết.

Về phía Trường Đại Học, cao đẳng cũng mong muốn Glotrans có thể đem đến cho sinh viên môi trường cọ xát thực tế, được vận dụng các kiến thức đã học vào công việc, nâng cao và phát triển các kỹ năng cá nhân.

Cho đến nay, Glotrans đã thực hiện dự án “Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” tại tất cả văn phòng trong cả nước cùng với nhiều trường Đai Học, cao đẳng danh giá như Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM, Trường Đại học Thương Mại, Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Trường Đại học Ngoại Thương, Trường Đại học Thăng Long, … Dự án đã đem lại nguồn nhân lực trẻ và chất lượng cho Glotrans cũng như đem lại nhiều kiến thức, trải nghiệm thực tế quý báu cho các bạn sinh viên mới ra trường. Với nền tảng phát triển vững chắc và những thành công nhất định đã đạt được, Glotrans khẳng định sẽ tiếp tục duy trì, phát triển và mở rộng dự án này.

TIN TỨC LIÊN QUAN

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Kim ngạch xuất nhập khẩu có xu hướng giảm trong 2 tháng đầu năm. Bộ Công Thương đang tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI KHU VỰC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA