Glotrans tham dự Hội nghị toàn cầu của WCA tại Singapore từ 18/02/2023 đến 22/02/2023

Thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 với định hướng thúc đẩy phát triển hệ thống đại lý, Glotrans đã tham gia Hội nghị quốc tế thường niên lần thứ 25 do Hiệp hội WCA tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Sands Expo, Singapore từ ngày 18/02/2023 đến 22/02/2023.

WCA (Liên minh hàng hóa thế giới – World Cargo Alliance) là mạng lưới giao nhận hàng hóa lớn nhất trên thế giới với hơn 11.659 hội viên tại 195 quốc gia trên thế giới. Được thành lập vào năm 1998 với tư cách là mạng lưới không độc quyền toàn cầu đầu tiên trên thế giới, WCA được quản lý và vận hành một cách trung lập trong ngành TSL (Transport – Shipping – Logistics).

Sau 3 năm gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hội nghị thường niên của WCA lần này đã diễn ra với gần 4000 thành viên tham dự đến từ hơn 180 quốc gia. Hội nghị lần này đã giúp cho các doanh nghiệp logistics nắm bắt được xu hướng thị trường logistics toàn cầu trong năm 2023, từ đó mở rộng mạng lưới kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng, tiếp cận vào các thị trường mới.

Đại diện cho Glotrans, Ban Tổng Giám Đốc của Glotrans đã tham gia Hội nghị với mong muốn thúc đẩy quan hệ với các đại lý trên toàn thế giới. Đây là cơ hội để Glotrans giao lưu, kết nối với các đối tác, gặp gỡ các đối tác đã hợp tác với Glotrans từ nhiều năm nay.  Đồng thời, tham gia WCA lần này là cơ hội để Glotrans giới thiệu những thế mạnh và tiềm năng phát triển của mình đến với các đại lý trên toàn thế giới; từ đó đẩy mạnh hoạt động kết nối, mở rộng đối tác và thị trường,

Mở đầu cho một năm 2023 đầy hứa hẹn, chuyến đi lần này giúp Glotrans có cơ hội phát triển mối quan hệ với thêm nhiều đối tác lớn, thúc đẩy nâng cao chất lượng dịch vụ của mình cũng như tìm hiểu được thêm những nhu cầu định hướng của đại lý về thị trường xuất nhập khẩu về Việt Nam, có thêm cơ hội hợp tác phát triển đôi bên cùng có lợi.

TIN TỨC LIÊN QUAN

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Kim ngạch xuất nhập khẩu có xu hướng giảm trong 2 tháng đầu năm. Bộ Công Thương đang tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI KHU VỰC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA