GLOTRANS THÀNH LẬP VĂN PHÒNG GIAO DỊCH GLOTRANS HỒ CHÍ MINH THỨ 2 TẠI TẦNG 5 TÒA NHÀ H2 BUILDING - 196 HOÀNG DIỆU - PHƯỜNG 8 - QUẬN 4 - TP. HCM

Khoác lên mình tông màu chủ đạo xanh, trắng kết hợp, màu sắc nhận diện thương hiệu của GLOTRANS, với môi trường làm việc hiện đại, an toàn và trong lành nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, GLOTRANS HỒ CHÍ MINH Thứ 2 tại H2 BUILDING - 196 HOÀNG DIỆU đã chính thức đi vào hoạt động.

Glotrans mong muốn được đến gần hơn với Quý Khách hàng và Đối tác xa gần, đánh dấu bước phát triển quan trọng của hệ thống Glotrans Việt Nam.

Trải qua 11 năm hoạt động và phát triển Glotrans HCM đã có nhiều bước tiến vượt bậc về quy mô và chất lượng dịch vụ, xây dựng được hệ thống khách hàng trải dài từ Bắc đến Nam, hệ thống Đại lý tại nhiều quốc gia và có các bạn hàng trong nước và quốc tế.

Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, chúng tôi hiểu những giá trị mà các khách hàng mang lại. Những công việc chuyên môn, những trải nghiệm, sự nỗ lực tìm hiểu và sáng tạo của chúng tôi có được đều xuất phát từ động lực: đáp ứng yêu cầu khách hàng. Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng những giá trị đó.

Tiếp tục chặng đường phía trước, được dự báo vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức trong hoạt động kinh doanh. Không cho phép bản thân mình ngừng chuyển động, Glotrans HCM nói riêng và Glotrans Việt Nam nói chung, chúng tôi tiếp tục cùng nhau phấn đấu, vượt qua và đưa Glotrans phát triển sâu, rộng và chuyên nghiệp hơn nữa.

Việc ra đời văn phòng Glotrans HCM thứ 2 đã khẳng định trên thương trường sự quyết tâm, hướng phát triển lâu dài của Glotrans Việt Nam, mở rộng thị trường logistics.

Glotrans xin chân thành cảm ơn, quý khách hàng và các đối tác đã luôn ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng sự phát triển của Glotrans.

TIN TỨC LIÊN QUAN

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Kim ngạch xuất nhập khẩu có xu hướng giảm trong 2 tháng đầu năm. Bộ Công Thương đang tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI KHU VỰC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA