GLOTRANS TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI “Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP LOGISTICS VMU 2021”

Vào ngày 25/04/2021 vừa qua, Glotrans hân hạnh trở thành thành viên Ban Giám Khảo của cuộc thi “ Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP LOGISTICS VMU 2021”

Cuộc thi "Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP LOGISTICS VMU 2021” cho sinh viên Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam do Trung tâm Đào tạo Logistics tiểu vùng Mekong - Nhật Bản và Đoàn Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam tổ chức.

Cuộc thi đã cho thấy niềm đam mê đối với ngành Logistics cũng như sức tạo bất ngờ cuả các bạn sinh viên trường Hàng Hải. 4 đội thi đã đem đến cho chương trình những ý tưởng sáng tạo, đột phá nhưng cũng đầy tính khả thi. Có thể nói đây là một sân chơi thiết thực, lành mạnh và kích thích các bạn sinh viên học hỏi, tìm tòi các kiến thức sâu rộng của ngành Logistics.

Glotrans xin chúc mừng trường Đại học Hàng Hải cùng Trung tâm Đào tạo Logistics tiểu vùng Mekong - Nhật Bản đã tổ chức rất thành công cuộc thi “ Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP LOGISTICS VMU 2021”. Glotrans vẫn luôn đồng hành với nhà trường trên hành trình ươm mầm những tài năng ngành Logistics.

TIN TỨC LIÊN QUAN

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Kim ngạch xuất nhập khẩu có xu hướng giảm trong 2 tháng đầu năm. Bộ Công Thương đang tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI KHU VỰC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA