GLOTRANS VIỆT NAM - 12 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG MỪNG NGÀY KỈ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY GLOTRANS

Ngày 15/08/2009 đánh dấu cột mốc đầu tiên cho sự hình thành và phát triển của Công ty TNHH Vận Tải và Tiếp Vận Toàn Cầu Việt Nam – Glotrans Việt Nam. Và kể từ đó cho tới nay một chặng đường dài 12 năm đã trôi qua với biết bao thành tích đã đạt được. Vào những ngày đầu tiên thành lập, doanh nghiệp đã đương đầu với biết bao khó khăn nhưng khó khăn đã không thể làm chùn bước những nhà sáng lập công ty để cho đến hôm nay, chúng ta được ngồi lại quây quần bên nhau trong dịp chúc mừng kỷ niệm 12 năm thành lập này.

Từ doanh nghiệp với một văn phòng được thành lập tại thành phố cảng Hải Phòng cho đến nay Glotrans đã phát triển, mở rộng trên toàn quốc với văn phòng trụ sở tại Hải Phòng, 4 chi nhánh khác tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Hồ Chí Minh và 4 văn phòng đại diện tại Bắc Ninh, Nha Trang, Cần Thơ, Vũng Tàu. Thành quả của ngày hôm nay là nhờ sự đồng tâm hiệp lực, cống hiến trí lực, nhiệt huyết và sự sáng tạo của rất nhiều người, trải qua bao nhiêu thế hệ Glotrans.

Với hơn một thập kỷ không ngừng đổi mới và phát triển, Glotrans Việt Nam đã trở thành một trong những Công ty Logistics uy tín, chất lượng trên thị trường logistics Việt Nam, duy trì kết quả hoạt động kinh doanh, tạo được năng lực vững chắc về khả năng cung cấp đa dạng các giải pháp logistics trong và ngoài nước. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ đối với Tập thể Ban Lãnh Đạo và CBNV của Công ty.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Glotrans đã trở thành cầu nối cho các khách hàng đến với các đối tác trên khắp năm châu, bốn biển – một cầu nối vững chắc, tin cậy, luôn tận tâm, tận lực vì khách hàng. Glotrans sẽ luôn cố gắng không ngừng, đảm bảo mang đến cho Khách hàng và đối tác những dịch vụ có giá trị tốt nhất.

Thực hiện chỉ đạo của các cấp chính quyền, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Công ty Glotrans dừng mọi hoạt động tổ chức kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp mang tính chất tập trung đông người và các hoạt động đón tiếp, chúc mừng trên toàn hệ thống để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng Glotrans trong chặng đường phát triển 12 năm vừa qua.

Một lần nữa, kính chúc quý vị và gia đình sức khỏe, bình an.

Trân trọng!

TIN TỨC LIÊN QUAN

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Kim ngạch xuất nhập khẩu có xu hướng giảm trong 2 tháng đầu năm. Bộ Công Thương đang tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI KHU VỰC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA