CMA CGM ÁP DỤNG PHỤ PHÍ MÙA CAO ĐIỂM MỚI TỪ HOA KỲ

Hãng vận tải biển Pháp CMA CGM đã công bố phụ phí mùa cao điểm mới (PSS), có hiệu lực từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 31 tháng 12, từ Hoa Kỳ đến Mỹ Latinh và Caribê.

PSS lớn nhất sẽ được áp dụng từ Bờ Đông Hoa Kỳ (New York, Baltimore, Savannah, Charleston và Port Everglades) đến Anguilla, Antigua & Barbuda, Aruba, Barbados, Bonaire, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Curacao, Dominica, Cộng hòa Dominica, Haiti, Grenada, Guyana, Jamaica, Montserrat, Saba, St Eustatius, St Kitts & Nevis, St Lucia, St Vincent & Grenadines, Suriname, Tortola và Trinidad & Tobago.

PSS sẽ là $125 cho mỗi 20' khô và lạnh và $250 cho mỗi 40' khô & lạnh cho tất cả các loại thùng chứa ngoại trừ hộp phẳng và mở trên cùng.

Trong cùng thời gian, CMA CGM sẽ thực hiện một khoản phụ phí khác từ cảng Oakland đến Guatemala, Honduras, El Salvador, Nicaragua, Costa Rica và Panama. PSS sẽ là $25 cho mỗi 20 'khô và lạnh và $50 cho mỗi 40' khô và lạnh cho tất cả các loại thùng chứa ngoại trừ hộp phẳng và mở trên cùng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nhà điều hành tàu lót có trụ sở tại Marseille đã công bố PSS là $50 cho mỗi 20 'khô và lạnh và $100 cho mỗi hộp khô và lạnh 40' cho cùng một loại hộp và trong cùng khoảng thời gian từ cảng Houston đến Guatemala và Honduras.

TIN TỨC LIÊN QUAN

ZIM cảnh báo sẽ ngừng dịch vụ trên tuyến xuyên Thái Bình Dương nếu giá cước quá thấp

Các hợp đồng hàng năm đang được đàm phán giữa các chủ hàng và các hãng tàu container trên tuyến vận chuyển xuyên Thái Bình Dương. ZIM cảnh báo nếu giá cước quá thấp, hãng sẽ ngừng vận chuyển

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA