CMA CGM ÁP DỤNG PHỤ PHÍ MÙA CAO ĐIỂM MỚI TỪ HOA KỲ

Hãng vận tải biển Pháp CMA CGM đã công bố phụ phí mùa cao điểm mới (PSS), có hiệu lực từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 31 tháng 12, từ Hoa Kỳ đến Mỹ Latinh và Caribê.

PSS lớn nhất sẽ được áp dụng từ Bờ Đông Hoa Kỳ (New York, Baltimore, Savannah, Charleston và Port Everglades) đến Anguilla, Antigua & Barbuda, Aruba, Barbados, Bonaire, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Curacao, Dominica, Cộng hòa Dominica, Haiti, Grenada, Guyana, Jamaica, Montserrat, Saba, St Eustatius, St Kitts & Nevis, St Lucia, St Vincent & Grenadines, Suriname, Tortola và Trinidad & Tobago.

PSS sẽ là $125 cho mỗi 20' khô và lạnh và $250 cho mỗi 40' khô & lạnh cho tất cả các loại thùng chứa ngoại trừ hộp phẳng và mở trên cùng.

Trong cùng thời gian, CMA CGM sẽ thực hiện một khoản phụ phí khác từ cảng Oakland đến Guatemala, Honduras, El Salvador, Nicaragua, Costa Rica và Panama. PSS sẽ là $25 cho mỗi 20 'khô và lạnh và $50 cho mỗi 40' khô và lạnh cho tất cả các loại thùng chứa ngoại trừ hộp phẳng và mở trên cùng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nhà điều hành tàu lót có trụ sở tại Marseille đã công bố PSS là $50 cho mỗi 20 'khô và lạnh và $100 cho mỗi hộp khô và lạnh 40' cho cùng một loại hộp và trong cùng khoảng thời gian từ cảng Houston đến Guatemala và Honduras.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ DIỄN ĐÀN “LIÊN KẾT PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHỆP TRỤC CAO TỐC PHÍA ĐÔNG”

Vào chiều 31/8 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với 4 tỉnh thành gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên và Hải Dương tổ chức diễn đàn “Liên kết phát triển khu công nghiệp trục cao tốc phía Đông”.

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau:

Glotrans tham gia "Theme Park Vietnam Expo and Attractions Conference 2023"

Việt Nam là một quốc gia rất tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công Công viên giải trí và Công viên nước – Điển hình