COSCO SHIPPING HỢP TÁC VỚI FAW GROUP PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG NGÀNH Ô TÔ

Cosco Shipping - Hãng tàu khổng lồ trong ngành vận tải biển của Trung Quốc - và nhà sản xuất ô tô, FAW Group, đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược để phát triển chuỗi cung ứng cho ngành ô tô.

 

 

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ thúc đẩy các dự án liên doanh, khám phá các thị trường mới nổi và phát triển mô hình kinh doanh đổi mới nhằm cung cấp các giải pháp hàng đầu cho chuỗi cung ứng ô tô toàn cầu, cũng như hệ sinh thái chuỗi cung ứng số hóa, phát triển xanh và thông minh.

 

Vào tháng 10 năm nay, Cosco Shipping và FAW Group đã ký thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần và chuyển nhượng 5% cổ phần của công ty cho nhà sản xuất ô tô nhằm mở rộng hợp tác chuỗi cung ứng và tăng cường phát triển kinh doanh ở nước ngoài.

 

Cosco Shipping tin tưởng việc hợp tác với FAW Group có thể tối ưu hóa hơn nữa mô hình vận tải ô tô và thúc đẩy sự phát triển tích hợp giữa ngành sản xuất tiên tiến và ngành dịch vụ hiện đại.

 

FAW Group là nhà sản xuất và bán ô tô lớn nhất ở Trung Quốc, đang mở rộng dấu ấn trên thị trường toàn cầu và xuất khẩu các sản phẩm ô tô năng lượng mới.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ DIỄN ĐÀN “LIÊN KẾT PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHỆP TRỤC CAO TỐC PHÍA ĐÔNG”

Vào chiều 31/8 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với 4 tỉnh thành gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên và Hải Dương tổ chức diễn đàn “Liên kết phát triển khu công nghiệp trục cao tốc phía Đông”.

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau:

Glotrans tham gia "Theme Park Vietnam Expo and Attractions Conference 2023"

Việt Nam là một quốc gia rất tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công Công viên giải trí và Công viên nước – Điển hình