COSCO SHIPPING HỢP TÁC VỚI FAW GROUP PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG NGÀNH Ô TÔ

Cosco Shipping - Hãng tàu khổng lồ trong ngành vận tải biển của Trung Quốc - và nhà sản xuất ô tô, FAW Group, đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược để phát triển chuỗi cung ứng cho ngành ô tô.

 

 

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ thúc đẩy các dự án liên doanh, khám phá các thị trường mới nổi và phát triển mô hình kinh doanh đổi mới nhằm cung cấp các giải pháp hàng đầu cho chuỗi cung ứng ô tô toàn cầu, cũng như hệ sinh thái chuỗi cung ứng số hóa, phát triển xanh và thông minh.

 

Vào tháng 10 năm nay, Cosco Shipping và FAW Group đã ký thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần và chuyển nhượng 5% cổ phần của công ty cho nhà sản xuất ô tô nhằm mở rộng hợp tác chuỗi cung ứng và tăng cường phát triển kinh doanh ở nước ngoài.

 

Cosco Shipping tin tưởng việc hợp tác với FAW Group có thể tối ưu hóa hơn nữa mô hình vận tải ô tô và thúc đẩy sự phát triển tích hợp giữa ngành sản xuất tiên tiến và ngành dịch vụ hiện đại.

 

FAW Group là nhà sản xuất và bán ô tô lớn nhất ở Trung Quốc, đang mở rộng dấu ấn trên thị trường toàn cầu và xuất khẩu các sản phẩm ô tô năng lượng mới.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.