HÃNG HÀNG KHÔNG CONTAINER LỚN NHẤT THẾ GIỚI MSC GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Công ty vận tải container lớn nhất thế giới, MSC Mediterranean Shipping Company SA đặt mục tiêu thâm nhập thị trường vận tải hàng không, bắt đầu phát triển giải pháp MSC Air Cargo mới.

Theo một thông báo gần đây, MSC Air Cargo đã được phát triển trong vài tháng và giải pháp mới sẽ có sẵn từ đầu năm 2023, sau khi bàn giao chiếc đầu tiên trong số bốn máy bay Boeing 777-200F mang nhãn hiệu MSC sẽ được vận hành bởi Atlas Air, một công ty con của Atlas Air Worldwide Holdings, Inc.

Giám đốc điều hành MSC, Soren Toft cho biết: “Đây là bước đầu tiên của chúng tôi vào thị trường này và chúng tôi có kế hoạch tiếp tục khám phá nhiều con đường khác nhau để phát triển hàng hóa bằng đường hàng không theo cách bổ sung cho hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là vận chuyển container.”

MSC đã bổ nhiệm Jannie Davel, trước đây thuộc Delta Cargo, Emirates SkyCargo và DHL, để phát triển hoạt động kinh doanh vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và xây dựng đội ngũ sẽ điều hành lĩnh vực mới của MSC.
Bình luận về sáng kiến ​​mới, Toft cho biết, "Chúng tôi vui mừng thông báo về sự phát triển của MSC Air Cargo và chào mừng Jannie Davel sẽ dẫn đầu chương trình cung cấp mới thú vị này cho các khách hàng của MSC."

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.