HÃNG HÀNG KHÔNG CONTAINER LỚN NHẤT THẾ GIỚI MSC GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Công ty vận tải container lớn nhất thế giới, MSC Mediterranean Shipping Company SA đặt mục tiêu thâm nhập thị trường vận tải hàng không, bắt đầu phát triển giải pháp MSC Air Cargo mới.

Theo một thông báo gần đây, MSC Air Cargo đã được phát triển trong vài tháng và giải pháp mới sẽ có sẵn từ đầu năm 2023, sau khi bàn giao chiếc đầu tiên trong số bốn máy bay Boeing 777-200F mang nhãn hiệu MSC sẽ được vận hành bởi Atlas Air, một công ty con của Atlas Air Worldwide Holdings, Inc.

Giám đốc điều hành MSC, Soren Toft cho biết: “Đây là bước đầu tiên của chúng tôi vào thị trường này và chúng tôi có kế hoạch tiếp tục khám phá nhiều con đường khác nhau để phát triển hàng hóa bằng đường hàng không theo cách bổ sung cho hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là vận chuyển container.”

MSC đã bổ nhiệm Jannie Davel, trước đây thuộc Delta Cargo, Emirates SkyCargo và DHL, để phát triển hoạt động kinh doanh vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và xây dựng đội ngũ sẽ điều hành lĩnh vực mới của MSC.
Bình luận về sáng kiến ​​mới, Toft cho biết, "Chúng tôi vui mừng thông báo về sự phát triển của MSC Air Cargo và chào mừng Jannie Davel sẽ dẫn đầu chương trình cung cấp mới thú vị này cho các khách hàng của MSC."

TIN TỨC LIÊN QUAN

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Kim ngạch xuất nhập khẩu có xu hướng giảm trong 2 tháng đầu năm. Bộ Công Thương đang tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI KHU VỰC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA