HÃNG HÀNG KHÔNG CONTAINER LỚN NHẤT THẾ GIỚI MSC GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Công ty vận tải container lớn nhất thế giới, MSC Mediterranean Shipping Company SA đặt mục tiêu thâm nhập thị trường vận tải hàng không, bắt đầu phát triển giải pháp MSC Air Cargo mới.

Theo một thông báo gần đây, MSC Air Cargo đã được phát triển trong vài tháng và giải pháp mới sẽ có sẵn từ đầu năm 2023, sau khi bàn giao chiếc đầu tiên trong số bốn máy bay Boeing 777-200F mang nhãn hiệu MSC sẽ được vận hành bởi Atlas Air, một công ty con của Atlas Air Worldwide Holdings, Inc.

Giám đốc điều hành MSC, Soren Toft cho biết: “Đây là bước đầu tiên của chúng tôi vào thị trường này và chúng tôi có kế hoạch tiếp tục khám phá nhiều con đường khác nhau để phát triển hàng hóa bằng đường hàng không theo cách bổ sung cho hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là vận chuyển container.”

MSC đã bổ nhiệm Jannie Davel, trước đây thuộc Delta Cargo, Emirates SkyCargo và DHL, để phát triển hoạt động kinh doanh vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và xây dựng đội ngũ sẽ điều hành lĩnh vực mới của MSC.
Bình luận về sáng kiến ​​mới, Toft cho biết, "Chúng tôi vui mừng thông báo về sự phát triển của MSC Air Cargo và chào mừng Jannie Davel sẽ dẫn đầu chương trình cung cấp mới thú vị này cho các khách hàng của MSC."

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ DIỄN ĐÀN “LIÊN KẾT PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHỆP TRỤC CAO TỐC PHÍA ĐÔNG”

Vào chiều 31/8 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với 4 tỉnh thành gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên và Hải Dương tổ chức diễn đàn “Liên kết phát triển khu công nghiệp trục cao tốc phía Đông”.

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau:

Glotrans tham gia "Theme Park Vietnam Expo and Attractions Conference 2023"

Việt Nam là một quốc gia rất tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công Công viên giải trí và Công viên nước – Điển hình