CẢNH BÁO GIẢ MẠO CÔNG TY GLOTRANS

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Trong thời gian gần đây, ng Ty TNHH Vận tải và Tiếp vận Toàn Cầu, tên giao dịch là Glotrans (Sau đây gọi tắt là ng ty Glotrans) nhận được phản ánh của Quý khách hàng về hành vi của Các ng ty giả mạo là ng ty Glotrans.

Các ng ty giả mạo này có thể lấy tên và địa chỉ giống như ng ty chúng tôi, nhưng người đại diện và số điện thoại khác hoặc tên giống nhưng địa chỉ khác, tài khoản khác… Các ng ty giả mạo này thường giao dịch với khách hàng thông qua hình thức mua gian hàng trên sàn giao dịch thương mại COSTCO, và yêu cầu khách hàng chuyển tiền vào một số tài khoản nhằm mục đích chiếm đoạt trái pháp luật.

Để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng, phòng ngừa các hành vi lừa đảo như trên, ng ty Glotrans xin thông báo như sau:

Thứ 1, ng ty Glotrans không có bất cứ giao dịch hoặc hợp tác với COSTCO.

Thứ 2, ng ty Glotrans không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ giao dịch nào của các ng ty giả mạo tên của Glotrans một cách bất hợp pháp.

Thứ 3, ng ty Glotrans hiện có các thông tin đầy đủ trên Website (www.glotransvn.com.vn). Tất cả các giao dịch, chứng từ nếu không đúng với thông tin chúng tôi cung cấp đều là giả mạo.

Xin trân trọng thông báo và kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành đạt!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ NGÀY 01/05 NĂM 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS QUY NHƠN (23/04/2021 – 23/04/2023)

3 năm! Một chặng đường tuy chưa dài nhưng đã giúp Glotrans Quy Nhơn để lại nhiều dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Logistics tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung.

Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.