CẢNH BÁO GIẢ MẠO CÔNG TY GLOTRANS

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Trong thời gian gần đây, ng Ty TNHH Vận tải và Tiếp vận Toàn Cầu, tên giao dịch là Glotrans (Sau đây gọi tắt là ng ty Glotrans) nhận được phản ánh của Quý khách hàng về hành vi của Các ng ty giả mạo là ng ty Glotrans.

Các ng ty giả mạo này có thể lấy tên và địa chỉ giống như ng ty chúng tôi, nhưng người đại diện và số điện thoại khác hoặc tên giống nhưng địa chỉ khác, tài khoản khác… Các ng ty giả mạo này thường giao dịch với khách hàng thông qua hình thức mua gian hàng trên sàn giao dịch thương mại COSTCO, và yêu cầu khách hàng chuyển tiền vào một số tài khoản nhằm mục đích chiếm đoạt trái pháp luật.

Để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng, phòng ngừa các hành vi lừa đảo như trên, ng ty Glotrans xin thông báo như sau:

Thứ 1, ng ty Glotrans không có bất cứ giao dịch hoặc hợp tác với COSTCO.

Thứ 2, ng ty Glotrans không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ giao dịch nào của các ng ty giả mạo tên của Glotrans một cách bất hợp pháp.

Thứ 3, ng ty Glotrans hiện có các thông tin đầy đủ trên Website (www.glotransvn.com.vn). Tất cả các giao dịch, chứng từ nếu không đúng với thông tin chúng tôi cung cấp đều là giả mạo.

Xin trân trọng thông báo và kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành đạt!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước