CBNV GLOTRANS VÀ THỰC TẬP SINH ĐẾN THỰC NGHIỆM TẠI KHO CFS TÂN CẢNG 128

Đào tạo vững chắc nghiệp vụ cho mỗi nhân viên luôn là yếu tố hàng đầu để phát triển doanh nghiệp. Với chủ trương đó, Glotrans luôn dành nhiều thời gian và công sức để đào tạo cốt lõi cho mỗi nhân viên của mình. Trong chuỗi các nghiệp vụ cần đào tạo, thực nghiệm tại hiện trường luôn là một trong những buổi đào tạo cần thiết và chất lượng của Glotrans.

Glotrans đã liên kết với Kho CFS để đưa các bạn nhân viên cùng thực tập sinh có một buổi thực nghiệm tại đây. Buổi đào tạo đã cho các bạn một cái nhìn tổng thể về chuỗi dịch vụ từ khi nhận hàng tại kho CFS tại cảng xếp cho đến khi hàng được khai thác và đưa vào bảo quản tại kho CFS, biết các tác nghiệp thực tế tại kho cũng như một số quy tắc cơ bản của việc đóng ghép hàng, dỡ hàng...

Đây sẽ là những trải nghiệm hết sức quý báu và thực tế cho các bạn nhân viên và thực tập sinh trong quá trình làm việc và thực tập tại Glotrans.

TIN TỨC LIÊN QUAN

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Kim ngạch xuất nhập khẩu có xu hướng giảm trong 2 tháng đầu năm. Bộ Công Thương đang tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI KHU VỰC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA