CHÚC MỪNG 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI

Vậy là thấm thoát đã 10 năm trôi qua kể từ ngày đầu Glotrans Hà Nội được thành lập. Kể từ những ngày đầu thành lập với nguồn nhân lực hạn chế, văn phòng làm việc khiêm tốn và chưa có tên tuổi trên thị trường logistics tại Hà Nội, Glotrans Hà Nội đã gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu tiên trong quá trình xây dựng.

Những khó khăn ban đầu qua đi, những thử thách mới lại tới nhưng Glotrans Hà Nội luôn kiên định với mục tiêu và nhiệm vụ của mình. Với tinh thần đoàn kết, đồng chí đồng lòng của những trái tim nhiệt huyết, Glotrans Hà Nội tiếp tục tiến lên phía trước, vượt qua rất nhiều thử thách trong suốt 10 năm qua.

Nhân sự kiện trọng đại kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Glotrans Hà Nội, chúng tôi đã hân hoan cùng nhau kỷ niệm và vinh danh các cán bộ đã cống hiến và đồng hành cùng Glotrans Hà Nội trong buổi tiệc Gala Dinner với chủ đề “Hội tụ - Đoàn kết – Phát triển” trang trọng và ấm áp tại thành phố biển Đà Nẵng.

Xin chân thành cảm ơn tập thể Ban Lãnh Đạo và CBNV Glotrans Hà Nội đã luôn kề vai sát cánh, cống hiến hết mình cho sự thành công và phát triển của Glotrans Hà Nội.

Và xin chân thành gửi những lời cảm ợn sâu sắc nhất đến các đối tác, các khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng vào năng lực của Glotrans Hà Nội.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.