CHÚC MỪNG 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI

Vậy là thấm thoát đã 10 năm trôi qua kể từ ngày đầu Glotrans Hà Nội được thành lập. Kể từ những ngày đầu thành lập với nguồn nhân lực hạn chế, văn phòng làm việc khiêm tốn và chưa có tên tuổi trên thị trường logistics tại Hà Nội, Glotrans Hà Nội đã gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu tiên trong quá trình xây dựng.

Những khó khăn ban đầu qua đi, những thử thách mới lại tới nhưng Glotrans Hà Nội luôn kiên định với mục tiêu và nhiệm vụ của mình. Với tinh thần đoàn kết, đồng chí đồng lòng của những trái tim nhiệt huyết, Glotrans Hà Nội tiếp tục tiến lên phía trước, vượt qua rất nhiều thử thách trong suốt 10 năm qua.

Nhân sự kiện trọng đại kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Glotrans Hà Nội, chúng tôi đã hân hoan cùng nhau kỷ niệm và vinh danh các cán bộ đã cống hiến và đồng hành cùng Glotrans Hà Nội trong buổi tiệc Gala Dinner với chủ đề “Hội tụ - Đoàn kết – Phát triển” trang trọng và ấm áp tại thành phố biển Đà Nẵng.

Xin chân thành cảm ơn tập thể Ban Lãnh Đạo và CBNV Glotrans Hà Nội đã luôn kề vai sát cánh, cống hiến hết mình cho sự thành công và phát triển của Glotrans Hà Nội.

Và xin chân thành gửi những lời cảm ợn sâu sắc nhất đến các đối tác, các khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng vào năng lực của Glotrans Hà Nội.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước