CHÚC MỪNG 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI

Vậy là thấm thoát đã 10 năm trôi qua kể từ ngày đầu Glotrans Hà Nội được thành lập. Kể từ những ngày đầu thành lập với nguồn nhân lực hạn chế, văn phòng làm việc khiêm tốn và chưa có tên tuổi trên thị trường logistics tại Hà Nội, Glotrans Hà Nội đã gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu tiên trong quá trình xây dựng.

Những khó khăn ban đầu qua đi, những thử thách mới lại tới nhưng Glotrans Hà Nội luôn kiên định với mục tiêu và nhiệm vụ của mình. Với tinh thần đoàn kết, đồng chí đồng lòng của những trái tim nhiệt huyết, Glotrans Hà Nội tiếp tục tiến lên phía trước, vượt qua rất nhiều thử thách trong suốt 10 năm qua.

Nhân sự kiện trọng đại kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Glotrans Hà Nội, chúng tôi đã hân hoan cùng nhau kỷ niệm và vinh danh các cán bộ đã cống hiến và đồng hành cùng Glotrans Hà Nội trong buổi tiệc Gala Dinner với chủ đề “Hội tụ - Đoàn kết – Phát triển” trang trọng và ấm áp tại thành phố biển Đà Nẵng.

Xin chân thành cảm ơn tập thể Ban Lãnh Đạo và CBNV Glotrans Hà Nội đã luôn kề vai sát cánh, cống hiến hết mình cho sự thành công và phát triển của Glotrans Hà Nội.

Và xin chân thành gửi những lời cảm ợn sâu sắc nhất đến các đối tác, các khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng vào năng lực của Glotrans Hà Nội.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI QUẢNG NAM

Glotrans Đà Nẵng tự hào tham gia Tọa đàm Doanh nhân Việt Nam "Từ Duy Lãnh Đạo Mới" diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ) vào ngày 17/5 vừa qua. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức.