CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.

Không chỉ khẳng định vững chắc thương hiệu Glotrans Hồ Chí Minh uy tín trên thị trường Logistics, Glotrans Hồ Chí Minh còn phát triển mạnh mẽ khi mở rộng cả về chất và lượng. Glotrans Hồ Chí Minh đã mở rộng thêm cho mình một văn phòng tại H2, 196 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cũng được phát triển toàn diện, các bộ phận back - office với khả năng chuyên môn cao , đảm bảo được số lượng và chất lượng đáp ứng nhu cầu phát triển chung của toàn Chi nhánh; số lượng nhân sự phòng kinh doanh Glotrans Hồ Chí Minh, ngoài các cán bộ chủ chốt cũng đang được gia tăng hàng ngày, với các nhân sự trẻ, nghiêm túc và rất nhiệt huyết trong công việc, hứa hẹn tạo ra những con số ấn tượng cho Glotrans Hồ Chí Minh nói riêng và công ty nói chung trong thời gian tới.

Cho đến nay, toàn thể Glotrans Hồ Chí Minh tự hào đã có được sự tin tưởng của đối tác và sự ủng hộ của khách hàng dưới sự dẫn dắt sáng suốt của người lãnh đạo và sự đồng lòng nhất trí của cả một tập thể. Glotrans Hồ Chí Minh khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và tầm nhìn đã xây dựng từ ngày đầu thành lập và phát triển bùng nổ hơn nữa.

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập, Glotrans Hồ Chí Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Và xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh Đạo, các CBNV đã luôn sát cánh đồng hành cùng Glotrans Hồ Chí Minh.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước