CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.

Không chỉ khẳng định vững chắc thương hiệu Glotrans Hồ Chí Minh uy tín trên thị trường Logistics, Glotrans Hồ Chí Minh còn phát triển mạnh mẽ khi mở rộng cả về chất và lượng. Glotrans Hồ Chí Minh đã mở rộng thêm cho mình một văn phòng tại H2, 196 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cũng được phát triển toàn diện, các bộ phận back - office với khả năng chuyên môn cao , đảm bảo được số lượng và chất lượng đáp ứng nhu cầu phát triển chung của toàn Chi nhánh; số lượng nhân sự phòng kinh doanh Glotrans Hồ Chí Minh, ngoài các cán bộ chủ chốt cũng đang được gia tăng hàng ngày, với các nhân sự trẻ, nghiêm túc và rất nhiệt huyết trong công việc, hứa hẹn tạo ra những con số ấn tượng cho Glotrans Hồ Chí Minh nói riêng và công ty nói chung trong thời gian tới.

Cho đến nay, toàn thể Glotrans Hồ Chí Minh tự hào đã có được sự tin tưởng của đối tác và sự ủng hộ của khách hàng dưới sự dẫn dắt sáng suốt của người lãnh đạo và sự đồng lòng nhất trí của cả một tập thể. Glotrans Hồ Chí Minh khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và tầm nhìn đã xây dựng từ ngày đầu thành lập và phát triển bùng nổ hơn nữa.

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập, Glotrans Hồ Chí Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Và xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh Đạo, các CBNV đã luôn sát cánh đồng hành cùng Glotrans Hồ Chí Minh.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI QUẢNG NAM

Glotrans Đà Nẵng tự hào tham gia Tọa đàm Doanh nhân Việt Nam "Từ Duy Lãnh Đạo Mới" diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ) vào ngày 17/5 vừa qua. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức.