CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.

Không chỉ khẳng định vững chắc thương hiệu Glotrans Hồ Chí Minh uy tín trên thị trường Logistics, Glotrans Hồ Chí Minh còn phát triển mạnh mẽ khi mở rộng cả về chất và lượng. Glotrans Hồ Chí Minh đã mở rộng thêm cho mình một văn phòng tại H2, 196 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cũng được phát triển toàn diện, các bộ phận back - office với khả năng chuyên môn cao , đảm bảo được số lượng và chất lượng đáp ứng nhu cầu phát triển chung của toàn Chi nhánh; số lượng nhân sự phòng kinh doanh Glotrans Hồ Chí Minh, ngoài các cán bộ chủ chốt cũng đang được gia tăng hàng ngày, với các nhân sự trẻ, nghiêm túc và rất nhiệt huyết trong công việc, hứa hẹn tạo ra những con số ấn tượng cho Glotrans Hồ Chí Minh nói riêng và công ty nói chung trong thời gian tới.

Cho đến nay, toàn thể Glotrans Hồ Chí Minh tự hào đã có được sự tin tưởng của đối tác và sự ủng hộ của khách hàng dưới sự dẫn dắt sáng suốt của người lãnh đạo và sự đồng lòng nhất trí của cả một tập thể. Glotrans Hồ Chí Minh khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và tầm nhìn đã xây dựng từ ngày đầu thành lập và phát triển bùng nổ hơn nữa.

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập, Glotrans Hồ Chí Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Và xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh Đạo, các CBNV đã luôn sát cánh đồng hành cùng Glotrans Hồ Chí Minh.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI 17/05/2012 - 17/05/2023

Cho đến nay Glotrans Hà Nội đã bước qua mốc 10 năm thành lập đầy quan trọng để mở ra một trang mới trong quá trình phát triển của mình. Từ những viên gạch nền móng đầu tiên, Glotrans Hà Nội đã dần lớn mạnh, trường thành, từng bước vững chắc củng cố thương hiệu của mình trên bản đồ Logistics Việt Nam