CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

 Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để Glotrans Hà Nội không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Glotrans Hà Nội luôn ghi nhận và trân trọng sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt chặng đường 12 năm qua. Chính sự tin tưởng ấy đã giúp Glotrans Hà Nội ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường logistics Việt Nam.

 Glotrans Hà Nội luôn tự hào về đội ngũ cán bộ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Sự tận tâm, nhiệt huyết của tập thể cán bộ nhân viên đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công của Glotrans Hà Nội.

 Bước sang tuổi 13, Glotrans Hà Nội đặt ra những mục tiêu mới, những khát vọng mới: tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng; mở rộng thị trường, đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao của quý khách hàng.

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập chi nhánh, Glotrans Hà Nội xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng - những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Glotrans Hà Nội trong suốt chặng đường 12 năm qua. Glotrans Hà Nội luôn biết ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trong suốt 12 năm qua. Ngoài ra, Glotrans Hà Nội không thể không kể đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ các văn phòng khác trên toàn hệ thống Glotrans Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi xin gửi những lời tri ân tri ân sâu sắc nhất đến tập thể Ban Lãnh đạo của Chi nhánh cùng các cán bộ nhân viên đã, đang và sẽ gắn bó với Glotrans Hà Nội.

 Chúc cho Glotrans Hà Nội luôn thành công và phát triển rực rỡ!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hàng hóa xuất khẩu tăng trường mạnh mẽ trong 5 tháng đầu năm 2024

Theo Bộ Công Thương, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam đã có bước tăng trưởng đáng kể trong 5 tháng qua, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ sau đợt suy thoái

Giải pháp thúc đẩy xuất khẩu gạo và rau quả cuối năm 2024

Ngày 28/5, tại Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên và Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan chủ trì cuộc họp để bàn giải pháp thúc đẩy sản xuất và xuất khẩu gạo, rau quả cuối năm 2024. Cuộc họp có sự tham dự của đại diện Bộ Nội vụ, các Hiệp hội và các đơn vị liên quan.

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cùng Glotrans

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Glotrans xin gửi đến các bạn nhỏ trên toàn quốc những lời chúc tốt đẹp nhất!

GLOSTRANS GHI DẤU ẤN TẠI CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG NAM TRUNG BỘ - TÂY NGUYÊN 2024

Glotrans tham gia thành công và ghi dấu ấn tại chương trình Xúc tiến thương mại - Kết nối giao thương Nam Trung Bộ - Tây Nguyên 2024, diễn ra từ ngày 23 đến 24 tháng 5 năm 2024 tại khách sạn Quinter Central (Tp. Nha Trang).

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.