CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 13 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỔNG CÔNG TY GLOTRANS

Ngày 15 tháng 08 mỗi năm luôn là một ngày đặc biệt đối với Glotrans Việt Nam, ngày đánh dấu sự ra đời, đặt những viên gạch cho sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp.

Trong hành trình 13 năm, Glotrans luôn cố gắng chinh phục thị trường Logistics Việt Nam dựa trên tiêu chí tôn trọng lẫn nhau, chất lượng và minh bạch. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn có thể xây dựng Glotrans như một công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp hậu cần sáng tạo luôn vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

                                            Các CBNV chụp ảnh kỉ niệm 13 năm thành lập 

Vị thế của Glotrans có được ngày hôm nay được đánh đổi bằng nhiều thăng trầm, khó khăn và những nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ của toàn bộ các cán bộ nhân viên từ các nhánh văn phòng của Glotrans khắp cả nước .

Glotrans xin chân thành cảm ơn các đối tác, các khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng Glotrans trên suốt chặng đường 13 năm vừa qua.

Xin chân thành cảm ơn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước