CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 13 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỔNG CÔNG TY GLOTRANS

Ngày 15 tháng 08 mỗi năm luôn là một ngày đặc biệt đối với Glotrans Việt Nam, ngày đánh dấu sự ra đời, đặt những viên gạch cho sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp.

Trong hành trình 13 năm, Glotrans luôn cố gắng chinh phục thị trường Logistics Việt Nam dựa trên tiêu chí tôn trọng lẫn nhau, chất lượng và minh bạch. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn có thể xây dựng Glotrans như một công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp hậu cần sáng tạo luôn vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

                                            Các CBNV chụp ảnh kỉ niệm 13 năm thành lập 

Vị thế của Glotrans có được ngày hôm nay được đánh đổi bằng nhiều thăng trầm, khó khăn và những nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ của toàn bộ các cán bộ nhân viên từ các nhánh văn phòng của Glotrans khắp cả nước .

Glotrans xin chân thành cảm ơn các đối tác, các khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng Glotrans trên suốt chặng đường 13 năm vừa qua.

Xin chân thành cảm ơn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.