CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 13 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỔNG CÔNG TY GLOTRANS

Ngày 15 tháng 08 mỗi năm luôn là một ngày đặc biệt đối với Glotrans Việt Nam, ngày đánh dấu sự ra đời, đặt những viên gạch cho sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp.

Trong hành trình 13 năm, Glotrans luôn cố gắng chinh phục thị trường Logistics Việt Nam dựa trên tiêu chí tôn trọng lẫn nhau, chất lượng và minh bạch. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn có thể xây dựng Glotrans như một công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp hậu cần sáng tạo luôn vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

                                            Các CBNV chụp ảnh kỉ niệm 13 năm thành lập 

Vị thế của Glotrans có được ngày hôm nay được đánh đổi bằng nhiều thăng trầm, khó khăn và những nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ của toàn bộ các cán bộ nhân viên từ các nhánh văn phòng của Glotrans khắp cả nước .

Glotrans xin chân thành cảm ơn các đối tác, các khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng Glotrans trên suốt chặng đường 13 năm vừa qua.

Xin chân thành cảm ơn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI QUẢNG NAM

Glotrans Đà Nẵng tự hào tham gia Tọa đàm Doanh nhân Việt Nam "Từ Duy Lãnh Đạo Mới" diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ) vào ngày 17/5 vừa qua. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức.