CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP CHI NHÁNH GLOTRANS ĐÀ NẴNG

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP CHI NHÁNH GLOTRANS ĐÀ NẴNG (23/12/2015- 23/12/2022)

Ngày 23/12 luôn là một ngày thật nhiều ý nghĩa, ngày chi nhánh Glotrans tại Đà Nẵng được thành lập. 7 năm là một chặng đường dài với rất nhiều thăng trầm mà các CBNV Đà Nẵng đã cùng nhau đi qua, một hành trình với rất nhiều sự đổi mới, tầm vóc mới, vị thế mới trên thị trường Logistics Việt Nam.

Trong những năm qua, CBNV văn phòng Đà Nẵng đã luôn luôn cố gắng không ngừng, đảm bảo mang đến cho Khách hàng và đối tác, sự tư vấn nhiệt tình nhất và khả năng xử lý nhu cầu của Khách hàng một cách chuyên nghiệp, linh hoạt, nhanh chóng. Glotrans Đà Nẵng đã và đang đem đến cho Khách Hàng sự an tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Glotrans.

Trong tương lai tới, với với sự kiên tâm, bền chí, đoàn kết của Ban Lãnh Đạo cùng sức mạnh to lớn của tập thể Glotrans DAD, chúng ta vẫn sẽ kiên cường đương đầu với mọi thử thách, tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chiến lược mà chúng ta đã đề ra, vững bước tiến về phía trước.

Chúc Glotrans Đà Nẵng vững bước thành công, phát triển ổn định và bền vững!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI QUẢNG NAM

Glotrans Đà Nẵng tự hào tham gia Tọa đàm Doanh nhân Việt Nam "Từ Duy Lãnh Đạo Mới" diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ) vào ngày 17/5 vừa qua. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức.