CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP CHI NHÁNH GLOTRANS ĐÀ NẴNG

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP CHI NHÁNH GLOTRANS ĐÀ NẴNG (23/12/2015- 23/12/2022)

Ngày 23/12 luôn là một ngày thật nhiều ý nghĩa, ngày chi nhánh Glotrans tại Đà Nẵng được thành lập. 7 năm là một chặng đường dài với rất nhiều thăng trầm mà các CBNV Đà Nẵng đã cùng nhau đi qua, một hành trình với rất nhiều sự đổi mới, tầm vóc mới, vị thế mới trên thị trường Logistics Việt Nam.

Trong những năm qua, CBNV văn phòng Đà Nẵng đã luôn luôn cố gắng không ngừng, đảm bảo mang đến cho Khách hàng và đối tác, sự tư vấn nhiệt tình nhất và khả năng xử lý nhu cầu của Khách hàng một cách chuyên nghiệp, linh hoạt, nhanh chóng. Glotrans Đà Nẵng đã và đang đem đến cho Khách Hàng sự an tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Glotrans.

Trong tương lai tới, với với sự kiên tâm, bền chí, đoàn kết của Ban Lãnh Đạo cùng sức mạnh to lớn của tập thể Glotrans DAD, chúng ta vẫn sẽ kiên cường đương đầu với mọi thử thách, tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chiến lược mà chúng ta đã đề ra, vững bước tiến về phía trước.

Chúc Glotrans Đà Nẵng vững bước thành công, phát triển ổn định và bền vững!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.