CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 7/2023

Tháng 7 - tháng của mùa hè vui nhộn và đầy sắc màu. Trong tháng đặc biệt này, chúng ta cùng nhau đón mừng sinh nhật những CBNV có ngày sinh nhật trong tháng trên toàn hệ thống.

Bên cạnh những hoạt động nội bộ chung của doanh nghiệp, trong tháng 7 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên sinh nhật tháng 07/2023. Chúc các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 7 dồi dào sức khỏe và thành công hơn nữa để đóng góp phần xây dựng Glotrans ngày càng phát triển.

Hy vọng những lời chúc tốt đẹp, những bài hát ý nghĩa trong ngày sinh nhật sẽ tiếp nối giá trị văn hóa chia sẻ, "Mình vì mọi người thì mọi người sẽ vì mình" - một trong những nét đẹp văn hóa đặc trưng của chúng ta. Đồng thời, đây cũng là dịp toàn thể nhân viên xích lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống và công việc tại ngôi nhà chung Glotrans.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ NGÀY 01/05 NĂM 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS QUY NHƠN (23/04/2021 – 23/04/2023)

3 năm! Một chặng đường tuy chưa dài nhưng đã giúp Glotrans Quy Nhơn để lại nhiều dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Logistics tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung.

Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.