CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 7/2023

Tháng 7 - tháng của mùa hè vui nhộn và đầy sắc màu. Trong tháng đặc biệt này, chúng ta cùng nhau đón mừng sinh nhật những CBNV có ngày sinh nhật trong tháng trên toàn hệ thống.

Bên cạnh những hoạt động nội bộ chung của doanh nghiệp, trong tháng 7 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên sinh nhật tháng 07/2023. Chúc các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 7 dồi dào sức khỏe và thành công hơn nữa để đóng góp phần xây dựng Glotrans ngày càng phát triển.

Hy vọng những lời chúc tốt đẹp, những bài hát ý nghĩa trong ngày sinh nhật sẽ tiếp nối giá trị văn hóa chia sẻ, "Mình vì mọi người thì mọi người sẽ vì mình" - một trong những nét đẹp văn hóa đặc trưng của chúng ta. Đồng thời, đây cũng là dịp toàn thể nhân viên xích lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống và công việc tại ngôi nhà chung Glotrans.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ DIỄN ĐÀN “LIÊN KẾT PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHỆP TRỤC CAO TỐC PHÍA ĐÔNG”

Vào chiều 31/8 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với 4 tỉnh thành gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên và Hải Dương tổ chức diễn đàn “Liên kết phát triển khu công nghiệp trục cao tốc phía Đông”.

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau:

Glotrans tham gia "Theme Park Vietnam Expo and Attractions Conference 2023"

Việt Nam là một quốc gia rất tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công Công viên giải trí và Công viên nước – Điển hình