Glotrans - Cầu Nối Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp Trong Lĩnh Vực Xây Dựng Tại Vietbuild 2024

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2024 hứa hẹn là một sự kiện bùng nổ với hơn 900 gian hàng quy tụ gần 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Nổi bật giữa không khí sôi động ấy, Glotrans Đà Nẵng tự hào góp mặt, mang đến những giải pháp vận chuyển tối ưu và kết nối khách hàng hiệu quả.

Tiếp nối thành công vang dội của các kỳ Vietbuild trước, sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ là cầu nối hoàn hảo để các doanh nghiệp gặp gỡ, kết nối, trao đổi kinh nghiệm và nắm bắt thị hiếu thị trường. Đây cũng là cơ hội vàng để các doanh nghiệp giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và sản phẩm mới đến với Đà Nẵng, bạn bè quốc tế và các đối tác đầu tư, đồng thời cập nhật xu hướng ngành và định hướng chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Đối với Glotrans, Vietbuild 2024 là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ, trao đổi cùng các doanh nghiệp, chuyên gia và khách hàng trong lĩnh vực Xây dựng - Vật liệu Xây dựng - Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất. Glotrans Đà Nẵng mong muốn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và giải pháp vận chuyển tối ưu của mình, đồng thời cung cấp thông tin hữu ích về tình hình vận chuyển và thủ tục hải quan cho các mặt hàng nhập khẩu, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành logistics và thị trường quốc tế.

Đến với Glotrans tại Vietbuild 2024, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các giải pháp vận chuyển phù hợp với nhu cầu; Hỗ trợ tìm kiếm đối tác, kết nối kinh doanh hiệu quả và cập nhật thông tin mới nhất về ngành logistics và thị trường quốc tế.

Glotrans luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tối ưu, chất lượng cao cùng sự hài lòng tuyệt đối. Hãy đến gian hàng Glotrans Đà Nẵng tại Vietbuild 2024 để trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo và kết nối tương lai!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hàng hóa xuất khẩu tăng trường mạnh mẽ trong 5 tháng đầu năm 2024

Theo Bộ Công Thương, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam đã có bước tăng trưởng đáng kể trong 5 tháng qua, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ sau đợt suy thoái

Giải pháp thúc đẩy xuất khẩu gạo và rau quả cuối năm 2024

Ngày 28/5, tại Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên và Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan chủ trì cuộc họp để bàn giải pháp thúc đẩy sản xuất và xuất khẩu gạo, rau quả cuối năm 2024. Cuộc họp có sự tham dự của đại diện Bộ Nội vụ, các Hiệp hội và các đơn vị liên quan.

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cùng Glotrans

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Glotrans xin gửi đến các bạn nhỏ trên toàn quốc những lời chúc tốt đẹp nhất!

GLOSTRANS GHI DẤU ẤN TẠI CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG NAM TRUNG BỘ - TÂY NGUYÊN 2024

Glotrans tham gia thành công và ghi dấu ấn tại chương trình Xúc tiến thương mại - Kết nối giao thương Nam Trung Bộ - Tây Nguyên 2024, diễn ra từ ngày 23 đến 24 tháng 5 năm 2024 tại khách sạn Quinter Central (Tp. Nha Trang).

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.