GLOTRANS CÙNG TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN & TRƯỜNG ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI VỀ “TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO THỰC TẬP SINH”

Tiếp tục chuỗi hoạt động của chương trình “Tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh”, Glotrans đã giới thiệu chương trình đến trường đại học Kinh tế Quốc Dân và Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội. Với hy vọng tiếp cận với nguồn nhân sự chất lượng cao, Glotrans mong muốn chương trình “Tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh” của mình thu hút được sự quan tâm của nhà trường và các bạn sinh viên.

Đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Logistics nói chung và Glotrans nói riêng luôn là khía cạnh Glotrans rất quan tâm và đặt nhiều tâm huyết. Glotrans hy vọng sẽ được tiếp tục chung tay cùng các trường đại học thực hiện Dự án này với định hướng lâu dài và đầu tư kỹ lưỡng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.