GLOTRANS CÙNG TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN & TRƯỜNG ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI VỀ “TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO THỰC TẬP SINH”

Tiếp tục chuỗi hoạt động của chương trình “Tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh”, Glotrans đã giới thiệu chương trình đến trường đại học Kinh tế Quốc Dân và Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội. Với hy vọng tiếp cận với nguồn nhân sự chất lượng cao, Glotrans mong muốn chương trình “Tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh” của mình thu hút được sự quan tâm của nhà trường và các bạn sinh viên.

Đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Logistics nói chung và Glotrans nói riêng luôn là khía cạnh Glotrans rất quan tâm và đặt nhiều tâm huyết. Glotrans hy vọng sẽ được tiếp tục chung tay cùng các trường đại học thực hiện Dự án này với định hướng lâu dài và đầu tư kỹ lưỡng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước