GLOTRANS ĐÀ NẴNG CÙNG TRƯỜNG ĐH KINH TẾ ĐÀ NẴNG VÀ TRƯỜNG ĐH FPT TRONG DỰ ÁN “TUYỂN DỤNG - ĐÀO TẠO THỰC TẬP SINH”

Với mục tiêu tìm kiếm lượng lực nòng cốt cho Doanh nghiệp cũng như giải quyết vấn đề thực tập cuối khóa cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 của các trường ĐH, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế và vận dụng các kiến thức đã học, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết, Glotrans Việt Nam đã kết hợp cùng Trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng và Trường Đại Học FPT thực hiện tuyển dụng nhân viên chính thức và thực hiện dự án “Tuyển dụng - đào tạo thực tập sinh.”

Vào ngày 24/03/2021, cán bộ tuyển dụng Glotrans đã có cơ hội tới Khoa Quản Trị Kinh Doanh của trường Đại Học Kinh Tế – ĐHĐN và gặp mặt đại diện khoa – Cô Nguyễn Thúy Hằng – Giảng viên Quản Trị Kinh Doanh để trao đổi về nhu cầu tuyển dụng của Glotrans Đà Nẵng và định hướng cho sinh viên thực tập thực tập sinh năm 3, năm cuối.

Bên cạnh đó, Glotrans cũng đã có cơ hội gặp gỡ chị Nguyễn Thị Ngọc Thanh – Cán bộ quan hệ doanh nghiệp cùng các bạn sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế trong buổi hướng dẫn và định hướng Chương trình OJT tại Doanh nghiệp cho sinh viên kỳ SU2021. Tại đây Glotrans đã có cơ hội định hướng cho các bạn sinh viên về ngành nghề Logistics cũng như giới thiệu đến khoa và các bạn chương trình “Tuyển dụng - đào tạo thực tập sinh."

Thông qua buổi làm việc, phía các trường cũng đã phần nào tìm hiểu được rõ nét hơn yêu cầu về kiến thức chuyên ngành của doanh nghiệp đối với các sinh viên sắp ra trường và thấy rõ được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cũng như mong muốn đưa các bạn sinh viên đến thực tập tại môi trường doanh nghiệp Logistics của các trường Đại học.

Đến nay, Glotrans đã thực hiện dự án tiềm năng này trên tất cả văn phòng trong cả nước với nhiều trường ĐH danh giá. Dự án đã đem lại nguồn nhân lực trẻ và chất lượng cho Glotrans cũng như đem lại nhiều kiến thức, trải nghiệm thực tế quý báu cho các bạn sinh viên mới ra trường.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước