GLOTRANS ĐÀ NẴNG CÙNG TRƯỜNG ĐH KINH TẾ ĐÀ NẴNG VÀ TRƯỜNG ĐH FPT TRONG DỰ ÁN “TUYỂN DỤNG - ĐÀO TẠO THỰC TẬP SINH”

Với mục tiêu tìm kiếm lượng lực nòng cốt cho Doanh nghiệp cũng như giải quyết vấn đề thực tập cuối khóa cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 của các trường ĐH, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế và vận dụng các kiến thức đã học, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết, Glotrans Việt Nam đã kết hợp cùng Trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng và Trường Đại Học FPT thực hiện tuyển dụng nhân viên chính thức và thực hiện dự án “Tuyển dụng - đào tạo thực tập sinh.”

Vào ngày 24/03/2021, cán bộ tuyển dụng Glotrans đã có cơ hội tới Khoa Quản Trị Kinh Doanh của trường Đại Học Kinh Tế – ĐHĐN và gặp mặt đại diện khoa – Cô Nguyễn Thúy Hằng – Giảng viên Quản Trị Kinh Doanh để trao đổi về nhu cầu tuyển dụng của Glotrans Đà Nẵng và định hướng cho sinh viên thực tập thực tập sinh năm 3, năm cuối.

Bên cạnh đó, Glotrans cũng đã có cơ hội gặp gỡ chị Nguyễn Thị Ngọc Thanh – Cán bộ quan hệ doanh nghiệp cùng các bạn sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế trong buổi hướng dẫn và định hướng Chương trình OJT tại Doanh nghiệp cho sinh viên kỳ SU2021. Tại đây Glotrans đã có cơ hội định hướng cho các bạn sinh viên về ngành nghề Logistics cũng như giới thiệu đến khoa và các bạn chương trình “Tuyển dụng - đào tạo thực tập sinh."

Thông qua buổi làm việc, phía các trường cũng đã phần nào tìm hiểu được rõ nét hơn yêu cầu về kiến thức chuyên ngành của doanh nghiệp đối với các sinh viên sắp ra trường và thấy rõ được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cũng như mong muốn đưa các bạn sinh viên đến thực tập tại môi trường doanh nghiệp Logistics của các trường Đại học.

Đến nay, Glotrans đã thực hiện dự án tiềm năng này trên tất cả văn phòng trong cả nước với nhiều trường ĐH danh giá. Dự án đã đem lại nguồn nhân lực trẻ và chất lượng cho Glotrans cũng như đem lại nhiều kiến thức, trải nghiệm thực tế quý báu cho các bạn sinh viên mới ra trường.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.