GLOTRANS ĐÀ NẴNG TẠI DTU JOB FAIR 2023

Là một trong những hoạt động thường niên lớn của Đại học Duy Tân, Tuần lễ việc làm DTU 2023 đã quay trở lại cung cấp hơn 5000 vị trí tuyển dụng đến từ hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Glotrans Đà Nẵng rất hân hạnh là 1 mảnh ghép đồng hành cùng Đại Học Duy Tân trong sự kiện năm nay với Khối ngành Kinh tế - Khoa học Sức khoẻ - ĐTQT diễn ra vào ngày 21/6

Bên cạnh hoạt động tuyển dụng, tuần lễ việc làm DTU 2023 còn tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên Đại học Duy Tân với hàng loạt các buổi workshop, tư vấn, định hướng nghề nghiệp, tham gia các mini game để nhận quà từ các doanh nghiệp.

Glotrans Đà Nẵng xin chân thành cảm ơn Đại học Duy Tân đã tạo điều kiện cho Glotrans Đà Nẵng có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ với các Quý doanh nghiệp cùng ngành và tiếp cận được nguồn nhân sự dồi dào, có chất lượng cao. Đồng thời, với mục đích chính là giúp các bạn sinh viên thuộc các khối ngành Kinh tế - Khoa học sức khỏe - Đào tạo quốc tế có cơ hội được tiếp cận với các doanh nghiệp thực tế từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.