GLOTRANS ĐÀ NẴNG TẠI DTU JOB FAIR 2023

Là một trong những hoạt động thường niên lớn của Đại học Duy Tân, Tuần lễ việc làm DTU 2023 đã quay trở lại cung cấp hơn 5000 vị trí tuyển dụng đến từ hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Glotrans Đà Nẵng rất hân hạnh là 1 mảnh ghép đồng hành cùng Đại Học Duy Tân trong sự kiện năm nay với Khối ngành Kinh tế - Khoa học Sức khoẻ - ĐTQT diễn ra vào ngày 21/6

Bên cạnh hoạt động tuyển dụng, tuần lễ việc làm DTU 2023 còn tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên Đại học Duy Tân với hàng loạt các buổi workshop, tư vấn, định hướng nghề nghiệp, tham gia các mini game để nhận quà từ các doanh nghiệp.

Glotrans Đà Nẵng xin chân thành cảm ơn Đại học Duy Tân đã tạo điều kiện cho Glotrans Đà Nẵng có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ với các Quý doanh nghiệp cùng ngành và tiếp cận được nguồn nhân sự dồi dào, có chất lượng cao. Đồng thời, với mục đích chính là giúp các bạn sinh viên thuộc các khối ngành Kinh tế - Khoa học sức khỏe - Đào tạo quốc tế có cơ hội được tiếp cận với các doanh nghiệp thực tế từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Cơ hội mở rộng thị trường mặt hàng gỗ tại Anh

Các sản phẩm đồ gỗ nhập khẩu chính của Anh bao gồm nội thất phòng khách, phòng ăn, ghế khung gỗ và nội thất phòng ngủ - những mặt hàng mà Việt Nam có thế mạnh

THÔNG BÁO QUY ĐỊNH VỀ GIAO NHẬN CONTAINER IMDG XUẤT NHẬP TÀU TẠI CẢNG TÂN CẢNG CÁT LÁI

Thực hiện chủ trương dịch chuyển giao nhận container chứa hàng nguy hiểm(IMDG) ra ngoài cảng Tân Cảng - Cát Lái (TCCL) để đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ cho cảng và khu vực xung quanh, TCSG sẽ triển khai quy định mới đối với giao nhận container IMDG tại cảng TCCL kể từ ngày 01/07/2024.

Hàng hóa xuất khẩu tăng trường mạnh mẽ trong 5 tháng đầu năm 2024

Theo Bộ Công Thương, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam đã có bước tăng trưởng đáng kể trong 5 tháng qua, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ sau đợt suy thoái

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cùng Glotrans

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Glotrans xin gửi đến các bạn nhỏ trên toàn quốc những lời chúc tốt đẹp nhất!

GLOSTRANS GHI DẤU ẤN TẠI CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG NAM TRUNG BỘ - TÂY NGUYÊN 2024

Glotrans tham gia thành công và ghi dấu ấn tại chương trình Xúc tiến thương mại - Kết nối giao thương Nam Trung Bộ - Tây Nguyên 2024, diễn ra từ ngày 23 đến 24 tháng 5 năm 2024 tại khách sạn Quinter Central (Tp. Nha Trang).

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.