GLOTRANS ĐÀ NẴNG TẶNG HOA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Kể từ khi Công đoàn giáo dục Việt Nam quyết định lấy ngày 20 tháng 11 năm 1958 là ngày "Quốc tế hiến chương các nhà giáo", đến nay ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đã có truyền thống 63 năm.

Đây từ lâu đã được xem là một ngày lễ "tôn sư trọng đạo" để tôn vinh các nhà giáo, người hằng ngày truyền đạt những tri thức qúy báu cho biết bao thế hệ học trò. Và cũng là dịp để các thế hệ học trò gửi lòng thành biết ơn đến những người “tháng tháng, năm năm vẫn không ngừng chèo lái con thuyền”. Dù còn ở tuổi cắp sách tới trường, hay đã trưởng thành rời ghế nhà trường, mỗi người Việt Nam vẫn luôn hướng đến ngày 20/11, đó là truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo tốt đẹp của Việt Nam ta.

Nằm trong khuôn khổ kế hoạch kết nối với các trường Đại Học trên cả nước nhằm triển khai chương trình hợp tác đào tạo thực tập sinh, nhân dịp 20-11 Glotrans Đà Nẵng đã có chuyến thăm và tặng hoa tới các trường ĐH lớn trên địa bàn TP Đà Nẵng gồm: Trường ĐH FPT Đà Nẵng - Đà Nẵng Campus, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Duy Tân, Trường Đại học Đông Á, Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng. Thông qua chuyến đi, Glotrans Đà Nẵng mong muốn hợp tác kết nối nhằm có cơ hội đào tạo nguồn nhân lực nói chung và ngành Logistics nói riêng. Đại diện các trường ĐH cũng đã có những ý kiến quý giá và quan điểm ủng hộ chủ trương này.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Glotrans xin gửi đến các thầy cô giáo những tình cảm sâu sắc nhất, chúc các thầy cô công tác tốt, luôn mạnh khoẻ, thành công trong sự nghiệp trồng người. Và chúc cho chương trình hợp tác giữa Glotrans và các trường ĐH thành công tốt đẹp. Chúc cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và trường càng gắng kết hơn nữa trong thời gian tới.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.