GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI

Sáng ngày 26/09/2023 vừa qua, buổi lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Glotrans và Trường Cao Đẳng Thương Mai đã diễn ra thành ng tốt đẹp.

Buổi ký kết nằm trong khuôn khổ chương trình “Hợp tác tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh năm 2023” của Glotrans - là một dấu mốc quan trọng trong sự hợp tác, đồng hành giữa đơn vị đào tạo và doanh nghiệp.

Theo thỏa thuận hợp tác, Glotrans sẽ hỗ trợ Trường Cao đẳng Thương Mại trong các lĩnh vực: Phối hợp về đào tạo, Hỗ trợ thực tập và cơ hội việc làm, truyền thông thương hiệu, phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên như: tư vấn hướng nghiệp, Tour tham quan thực tế nghề nghiệp... Từ đó, thúc đẩy mạnh mẽ mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội lớn về việc làm cho sinh viên Trường Cao đẳng Thương Mại.

Một lần nữa, Glotrans Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo cùng quý thầyTrường Cao Đẳng Thương Mại đã kết nối và tạo điều kiện cho doanh nghiệp được tiếp cận gần hơn với các bạn sinh viên trong thời gian sắp tới. Chúc cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và quý Nhà trường ngày càng khắng khít, cùng nhau đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Logistics.

----------------------

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước