Glotrans Đà Nẵng Tham Dự Talkshow Chia Sẻ Kiến Thức Ngành Logistics Cùng Đại Học Duy Tân

Sáng ngày 27/02/2024, Glotrans Đà Nẵng đã phối hợp cùng Viện Quản Lý Nam Khuê - Đại Học Duy Tân tổ chức thành công buổi Talkshow với chủ đề "Cùng Glotrans Đà Nẵng khám phá những bí mật của ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng".

Buổi Talkshow được tổ chức nhằm mang đến cho sinh viên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của Viện Quản Lý Nam Khuê - Đại học Duy Tân cơ hội tiếp cận kiến thức thực tiễn và kinh nghiệm quý báu từ doanh nghiệp.

Buổi Talkshow đã thu hút hơn 100 sinh viên tham dự và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Các bạn sinh viên đã có cơ hội hiểu rõ hơn về ngành Logistics, đồng thời được truyền cảm hứng bởi những chia sẻ thực tế và kỹ năng quý báu từ các anh/chị tại Glotrans Đà Nẵng.

Glotrans  tin tưởng rằng buổi Talkshow đã góp phần định hướng nghề nghiệp cho sinh viên và tạo nền tảng cho sự hợp tác lâu dài giữa Glotrans Đà Nẵng và Viện Quản Lý Nam Khuê - Đại học Duy Tân trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Logistics.

Hãy cùng Glotrans Đà Nẵng nói riêng và Glotrans Việt Nam nói chung, kiến tạo tương lai cho ngành Logistics Việt Nam!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ NGÀY 01/05 NĂM 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS QUY NHƠN (23/04/2021 – 23/04/2023)

3 năm! Một chặng đường tuy chưa dài nhưng đã giúp Glotrans Quy Nhơn để lại nhiều dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Logistics tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung.

Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.