GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI ĐỊNH HƯỚNG CHUYÊN NGÀNH CHO TÂN SINH VIÊN

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI ĐỊNH HƯỚNG CHUYÊN NGÀNH CHO TÂN SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH "QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG VÀ LOGISTIC"- KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH- TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ ĐÀ NẴNG (12/11/2022)

Hoạt động định hướng chuyên ngành dành cho tân sinh viên là một hoạt động thường niên của Trường Đại học Kinh tế - ĐH Đà Nẵng. Chương trình được thiết kế và triển khai với mục tiêu giúp các em Tân sinh viên hiểu thêm về “nghề” mà các em đã lựa chọn, từ đó xây dựng được mục tiêu và lộ trình học/ rèn luyện của bản thân một cách hiệu quả; từng bước xây dựng “kết nối nghề nghiệp” với doanh nghiệp trong lĩnh vực Logistic và các anh/chị cựu sinh viên thành công đi trước.

Hoà cùng không khí từng bừng trong hoạt động ý nghĩa ấy, đại diện GLOTRANS DAD cũng đã tham dự và có những chia sẻ đến với các bạn tân sinh viên. Từ đó, gắn kết thêm mối quan hệ giữa Doanh nghiệp với các bạn trẻ. Đồng thời, Glotrans là một trong số các doanh nghiệp rất quan tâm về vấn đề đào tạo nguồn nhân lực. Do đó, với mối liên kết hiện tại, Trường Đại học Kinh tế ĐH Đà Nẵng và Glotrans đã cùng nhau mở ra những cơ hội cho các bạn sinh viên có môi trường học tập, rèn luyện, phát triển tại doanh nghiệp trong thời gian tới.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.