GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI ĐỊNH HƯỚNG CHUYÊN NGÀNH CHO TÂN SINH VIÊN

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI ĐỊNH HƯỚNG CHUYÊN NGÀNH CHO TÂN SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH "QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG VÀ LOGISTIC"- KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH- TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ ĐÀ NẴNG (12/11/2022)

Hoạt động định hướng chuyên ngành dành cho tân sinh viên là một hoạt động thường niên của Trường Đại học Kinh tế - ĐH Đà Nẵng. Chương trình được thiết kế và triển khai với mục tiêu giúp các em Tân sinh viên hiểu thêm về “nghề” mà các em đã lựa chọn, từ đó xây dựng được mục tiêu và lộ trình học/ rèn luyện của bản thân một cách hiệu quả; từng bước xây dựng “kết nối nghề nghiệp” với doanh nghiệp trong lĩnh vực Logistic và các anh/chị cựu sinh viên thành công đi trước.

Hoà cùng không khí từng bừng trong hoạt động ý nghĩa ấy, đại diện GLOTRANS DAD cũng đã tham dự và có những chia sẻ đến với các bạn tân sinh viên. Từ đó, gắn kết thêm mối quan hệ giữa Doanh nghiệp với các bạn trẻ. Đồng thời, Glotrans là một trong số các doanh nghiệp rất quan tâm về vấn đề đào tạo nguồn nhân lực. Do đó, với mối liên kết hiện tại, Trường Đại học Kinh tế ĐH Đà Nẵng và Glotrans đã cùng nhau mở ra những cơ hội cho các bạn sinh viên có môi trường học tập, rèn luyện, phát triển tại doanh nghiệp trong thời gian tới.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI QUẢNG NAM

Glotrans Đà Nẵng tự hào tham gia Tọa đàm Doanh nhân Việt Nam "Từ Duy Lãnh Đạo Mới" diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ) vào ngày 17/5 vừa qua. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức.