GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI ĐỊNH HƯỚNG CHUYÊN NGÀNH CHO TÂN SINH VIÊN

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI ĐỊNH HƯỚNG CHUYÊN NGÀNH CHO TÂN SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH "QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG VÀ LOGISTIC"- KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH- TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ ĐÀ NẴNG (12/11/2022)

Hoạt động định hướng chuyên ngành dành cho tân sinh viên là một hoạt động thường niên của Trường Đại học Kinh tế - ĐH Đà Nẵng. Chương trình được thiết kế và triển khai với mục tiêu giúp các em Tân sinh viên hiểu thêm về “nghề” mà các em đã lựa chọn, từ đó xây dựng được mục tiêu và lộ trình học/ rèn luyện của bản thân một cách hiệu quả; từng bước xây dựng “kết nối nghề nghiệp” với doanh nghiệp trong lĩnh vực Logistic và các anh/chị cựu sinh viên thành công đi trước.

Hoà cùng không khí từng bừng trong hoạt động ý nghĩa ấy, đại diện GLOTRANS DAD cũng đã tham dự và có những chia sẻ đến với các bạn tân sinh viên. Từ đó, gắn kết thêm mối quan hệ giữa Doanh nghiệp với các bạn trẻ. Đồng thời, Glotrans là một trong số các doanh nghiệp rất quan tâm về vấn đề đào tạo nguồn nhân lực. Do đó, với mối liên kết hiện tại, Trường Đại học Kinh tế ĐH Đà Nẵng và Glotrans đã cùng nhau mở ra những cơ hội cho các bạn sinh viên có môi trường học tập, rèn luyện, phát triển tại doanh nghiệp trong thời gian tới.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước