GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM GIA HỘI CHỢ QUỐC TẾ THƯƠNG MẠI, DU LỊCH VÀ ĐẦU TƯ HÀNH LANG KINH TẾ

Hội chợ quốc tế thương mại, du lịch và đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây - Đà Nẵng 2023 được tổ chức từ ngày 03/08 - 08/08 mở ra cơ hội cho các tổ chức xúc tiến thương mại, doanh nghiệp, hợp tác xã trong nước; các tổ chức quốc tế tham gia giới thiệu quảng bá sản phẩm, xúc tiến tìm kiếm đối tác đầu tư và thúc đẩy hợp tác trên nhiều lĩnh vực, góp phần đem lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp.

Glotrans DAD đến tham dự hội chợ với tinh thần giao lưu và hỗ trợ các doanh nghiệp về các vấn đề vận chuyển và thủ tục xuất khẩu các mặt hàng nông sản, thủ công mỹ nghệ, linh kiện cơ khí,..

Nằm trong chuỗi sự kiện của hội chợ dưới sự chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng và Bộ Công Thương, Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng phối hợp với Vụ Thị trường châu Á – châu Phi, Vụ thị trường châu Âu – châu Mỹ, Cục Xúc tiến thương mại và các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức “Hội nghị Kết nối giao thương - Xúc tiến Xuất khẩu Đà Nẵng 2023”.

Tại đây các vụ thị trường đã có những báo cáo và chia sẻ rất thực tế về tình hình xuất khẩu của nước ta sang các thị trường Á – Phi – Âu – Mỹ về những khó khăn đang tồn đọng và những cơ hội tiềm năng ở 6 tháng cuối năm cho doanh nghiệp xuất khẩu. Hội nghị đã giúp cho các doanh nghiệp đã, đang và chuẩn bị xuất khẩu cũng như Glotrans DAD cơ hội được giao lưu và có được cái nhìn tổng quan về thị trường mà doanh nghiệp hướng tới, từ đó có những định hướng, quyết định đúng đắn khi tham gia vào thị trường xuất khẩu. Qua hội nghị này GLOTRANS DAD cũng được tiếp xúc với các doanh nghiệp đang và sẽ có dự định mở rộng thị trường xuất khẩu trong thời gian sắp tới.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.