GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM GIA KHÓA TẬP HUẤN "BỘ CÔNG CỤ CẢI THIỆN NHÀ MÁY

Bộ ng Cụ Cải Thiện Nhà Máy (Factory Improvement Toolset – FIT) là một phương pháp học tập dựa trên hoạt động đổi mới sáng tạo và tự túc được thiết kế bởi Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) nhằm tạo ra môi trường tuyển dụng bền vững.

FIT giúp các nhà sản xuất trong các chuỗi cung ứng toàn cầu nâng cao năng suất, tính cạnh tranh và các điều kiện làm việc bằng cách nâng cấp các hệ thống sản xuất và thực tiễn nhà máy.

Với sự tham gia của các doanh nghiệp, nhà máy trong các Khu ng nghiệp, Khu Chế Xuất ở TP. Đà Nẵng, Glotrans DAD đến tham gia khóa học với tinh thần giao lưu, học hỏi và hỗ trợ các doanh nghiệp về các vấn đề vận chuyển và thủ tục xuất nhập khẩu các mặt hàng may mặt, điện tử, nội thất,...

Cùng xem lại những khoảnh khắc ý nghĩa của Glotrans DAD trong sự kiện vừa rồi nhé!

Thông tin về: KHÓA TẬP HUẤN "BỘ NG CỤ CẢI THIỆN NHÀ MÁY (FIT)

Thời gian: Ngày 26/9/2023 (Từ 8h30-16h00).

Địa điểm: Khách sạn Golden Sea 3, 242 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Nội dung chương trình: Giới thiệu Bộ ng cụ cải thiện nhà máy (Factory Improvement Toolset – FIT); vai trò của cán bộ hướng dẫn đào tạo/ điều phối triển khai bộ ng cụ cải thiện nhà máy; phương pháp giảng dạy; ng cụ cải thiện nhà máy

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.