Glotrans Đà Nẵng và Đại học Đà Nẵng hợp tác tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh

Nằm trong khuôn khổ kế hoạch kết nối với các trường Đại học trên cả nước nhằm triển khai chương trình hợp tác Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh, Glotrans Đà Nẵng đã có buổi làm việc với đại diện Khoa Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế Đại học Đà Nẵng.

Thông qua buổi trao đổi, Glotrans Đà Nẵng mong muốn hợp tác kết nối để có thể tạo thêm môi trường thực tế cho các bạn trẻ được trải nghiệm gần gũi hơn với thực tế ngành nghề, đồng thời đào tạo được nguồn nhân lực trẻ cho Glotrans nói riêng và ngành Logistics nói chung. Đại diện phía Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng cũng đã có những ý kiến và quan điểm ủng hộ triển khai chương trình hợp tác toàn diện trong thời gian sắp tới.

Xin chúc cho chương trình hợp tác giữa Glotrans và các trường ĐH thành công tốt đẹp. Chúc cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và Trường càng gắng kết hơn nữa trong thời gian tới.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước