Glotrans Đà Nẵng và Đại học Đà Nẵng hợp tác tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh

Nằm trong khuôn khổ kế hoạch kết nối với các trường Đại học trên cả nước nhằm triển khai chương trình hợp tác Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh, Glotrans Đà Nẵng đã có buổi làm việc với đại diện Khoa Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế Đại học Đà Nẵng.

Thông qua buổi trao đổi, Glotrans Đà Nẵng mong muốn hợp tác kết nối để có thể tạo thêm môi trường thực tế cho các bạn trẻ được trải nghiệm gần gũi hơn với thực tế ngành nghề, đồng thời đào tạo được nguồn nhân lực trẻ cho Glotrans nói riêng và ngành Logistics nói chung. Đại diện phía Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng cũng đã có những ý kiến và quan điểm ủng hộ triển khai chương trình hợp tác toàn diện trong thời gian sắp tới.

Xin chúc cho chương trình hợp tác giữa Glotrans và các trường ĐH thành công tốt đẹp. Chúc cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và Trường càng gắng kết hơn nữa trong thời gian tới.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.