Glotrans Đà Nẵng và Đại học Duy Tân hợp tác tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh

Tiếp nối chương trình hợp tác tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh năm 2023 với các trường Đại học trên khu vực địa bàn thành phố Đà Nẵng. Sau chuyến thăm của Glotrans Đà Nẵng đến trường Đại Học Duy Tân ngày 20-11 vừa qua, đại diện phía trường cũng có những quan điểm hợp tác và ý kiến đóng góp cho chương trình hợp tác giữa hai bên.

Trên cơ sở đó, ngày 15/12 đã diễn ra cuộc gặp gỡ lần 2 giữa Glotrans Đà Nẵng và Trường Đại học Duy Tân nhằm chốt phương án cho việc ký kết hợp tác, đồng thời triển khai thêm các hoạt động thực tế tại trường, tạo điều kiện gắn kết giữa doanh nghiệp và sinh viên.

Cuộc gặp gỡ diễn ra thành công tốt đẹp là minh chứng cho mối liên hệ khăng khít giữa Glotrans Đà Nẵng và Trường Đại Học Duy Tân, đồng thời tạo tiền đề cho mối quan hệ ngày càng phát triển giữa doanh nghiệp và các Trường Đại học trên địa bàn khu vực Đà Nẵng. Xin chúc cho chương trình hợp tác giữa Glotrans và các Trường Đại Học thành công tốt đẹp. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.