Glotrans Đà Nẵng và Đại học Duy Tân hợp tác tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh

Tiếp nối chương trình hợp tác tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh năm 2023 với các trường Đại học trên khu vực địa bàn thành phố Đà Nẵng. Sau chuyến thăm của Glotrans Đà Nẵng đến trường Đại Học Duy Tân ngày 20-11 vừa qua, đại diện phía trường cũng có những quan điểm hợp tác và ý kiến đóng góp cho chương trình hợp tác giữa hai bên.

Trên cơ sở đó, ngày 15/12 đã diễn ra cuộc gặp gỡ lần 2 giữa Glotrans Đà Nẵng và Trường Đại học Duy Tân nhằm chốt phương án cho việc ký kết hợp tác, đồng thời triển khai thêm các hoạt động thực tế tại trường, tạo điều kiện gắn kết giữa doanh nghiệp và sinh viên.

Cuộc gặp gỡ diễn ra thành công tốt đẹp là minh chứng cho mối liên hệ khăng khít giữa Glotrans Đà Nẵng và Trường Đại Học Duy Tân, đồng thời tạo tiền đề cho mối quan hệ ngày càng phát triển giữa doanh nghiệp và các Trường Đại học trên địa bàn khu vực Đà Nẵng. Xin chúc cho chương trình hợp tác giữa Glotrans và các Trường Đại Học thành công tốt đẹp. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ NGÀY 01/05 NĂM 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS QUY NHƠN (23/04/2021 – 23/04/2023)

3 năm! Một chặng đường tuy chưa dài nhưng đã giúp Glotrans Quy Nhơn để lại nhiều dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Logistics tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung.

Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.