GLOTRANS ĐƯỢC BỔ NHIỆM LÀM THÀNH VIÊN TỔ TƯ VẤN - BAN VẬN TẢI THUỘC HIỆP HỘI VLA

Thời gian vừa qua, công ty Glotrans vinh dự được VLA – hiệp hội Doanh nghiệp Dịch Vụ Logistics Việt Nam bổ nhiệm làm thành viên Tổ tư vấn - Ban vận tải của hiệp hội. Đây là một phần chiến lược phát triển hoạt động của VLA tại phía Bắc, với việc bắt đầu từ công tác kiện toàn nhân lực cho khu vực Hà Nội, Hải Phòng.

Hiện nay, văn phòng đại diện tại Hà Nội, Ban Pháp luật đã có sự tham gia của các Luật sư (LS) giàu kinh nghiệm như LS Võ Nhật Thăng, LS Ngô Khắc Lễ. Hiệp hội đã tiếp tục phát triển hoạt động của Ban Vận tải / Tổ tư vấn tại Hà Nội và Hải Phòng với sự hiện diện của Glotrans cùng các tên tuổi lớn trong lĩnh vực logistics tại phía bắc.

Cùng với thực tế rằng các cơ quan lớn như Bộ GTVT, Cục Hàng Hải … đều nằm ở Hà Nội, VLA đã chỉ rõ hoạt động của Tổ tư vấn – Ban vận tải phụ thuộc phần lớn vào hoạt động ở phía bắc, vì vậy sự chỉ định của VLA đã cho thấy sự tín nhiệm cao của hiệp hội dành cho Glotrans cũng như uy tín của chúng ta trên thị trường vận tải và Logistics.

Trong suốt thời gian dài vừa qua, Glotrans luôn là một thành viên tích cực của Hiệp hội, có nhiều ý kiến đóng góp chất lượng cho hoạt động của tổ chức; góp phần bàn luận, giải quyết, ứng phó với nhiều vấn đề cấp thiết và thực tế của thị trường. Việc tham gia công tác cộng đồng hỗ trợ hoạt động Hiệp hội VLA phần nào chứng tỏ uy tín của Glotrans trong lĩnh vực logistics.

Tin rằng trong thời gian tới, Glotrans sẽ tiếp tục là một thành viên giá trị và tích cực của hiệp hội VLA, cũng như một công ty uy tín và dạn dày kinh nghiệm trên thị trường Logistics & vận tải của khu vực.

TIN TỨC LIÊN QUAN

OOCL: Sản lượng container giảm nhưng lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2022

Orient Overseas (International) Limited, công ty mẹ của hãng tàu OOCL đã công bố kết quả kinh doanh cả năm cho năm 2022, với doanh thu đạt được 19,82 tỷ USD và lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đạt 10,089 tỷ USD.

Cụm ngành kinh tế và liên kết trong logistics

Thực ra, lâu nay Việt Nam đã quan tâm đến quy hoạch vùng, không chỉ các tỉnh, mà cả cấp huyện đều có quy hoạch khu công nghiệp... Tuy nhiên, năng lực thực hiện cụm kinh tế ngành chỉ dừng lại trên ý tưởng, quy hoạch, không thành công trên thực tế.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Kim ngạch xuất nhập khẩu có xu hướng giảm trong 2 tháng đầu năm. Bộ Công Thương đang tích cực đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CBNV CÓ NGÀY SINH VÀO THÁNG 3/2023

Tiếp nối các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, trong tháng 3 này, Glotrans đã tổ chức mừng sinh nhật các CBNV của các văn phòng Glotrans trên toàn hệ thống.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VÀ HỘI VIÊN VCCI KHU VỰC MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN

Trong chiều ngày 21/03/2023 vừa qua, Đại diện Glotrans Đà Nẵng – Phó Giám Đốc Nguyễn Thị Mỹ Hiền và Đại diện Glotrans Quy Nhơn – Phó Giám Đốc Võ Văn Phúc Quý đã tham dự buổi gặp mặt các hội viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Glotrans Việt Nam - Thành viên của World Cargo Alliance

Mang trong mình khát vọng vươn tầm quốc tế, Glotrans không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển, đặc biệt là việc trở thành hội viên WCA