GLOTRANS ĐƯỢC BỔ NHIỆM LÀM THÀNH VIÊN TỔ TƯ VẤN - BAN VẬN TẢI THUỘC HIỆP HỘI VLA

Thời gian vừa qua, công ty Glotrans vinh dự được VLA – hiệp hội Doanh nghiệp Dịch Vụ Logistics Việt Nam bổ nhiệm làm thành viên Tổ tư vấn - Ban vận tải của hiệp hội. Đây là một phần chiến lược phát triển hoạt động của VLA tại phía Bắc, với việc bắt đầu từ công tác kiện toàn nhân lực cho khu vực Hà Nội, Hải Phòng.

Hiện nay, văn phòng đại diện tại Hà Nội, Ban Pháp luật đã có sự tham gia của các Luật sư (LS) giàu kinh nghiệm như LS Võ Nhật Thăng, LS Ngô Khắc Lễ. Hiệp hội đã tiếp tục phát triển hoạt động của Ban Vận tải / Tổ tư vấn tại Hà Nội và Hải Phòng với sự hiện diện của Glotrans cùng các tên tuổi lớn trong lĩnh vực logistics tại phía bắc.

Cùng với thực tế rằng các cơ quan lớn như Bộ GTVT, Cục Hàng Hải … đều nằm ở Hà Nội, VLA đã chỉ rõ hoạt động của Tổ tư vấn – Ban vận tải phụ thuộc phần lớn vào hoạt động ở phía bắc, vì vậy sự chỉ định của VLA đã cho thấy sự tín nhiệm cao của hiệp hội dành cho Glotrans cũng như uy tín của chúng ta trên thị trường vận tải và Logistics.

Trong suốt thời gian dài vừa qua, Glotrans luôn là một thành viên tích cực của Hiệp hội, có nhiều ý kiến đóng góp chất lượng cho hoạt động của tổ chức; góp phần bàn luận, giải quyết, ứng phó với nhiều vấn đề cấp thiết và thực tế của thị trường. Việc tham gia công tác cộng đồng hỗ trợ hoạt động Hiệp hội VLA phần nào chứng tỏ uy tín của Glotrans trong lĩnh vực logistics.

Tin rằng trong thời gian tới, Glotrans sẽ tiếp tục là một thành viên giá trị và tích cực của hiệp hội VLA, cũng như một công ty uy tín và dạn dày kinh nghiệm trên thị trường Logistics & vận tải của khu vực.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ DIỄN ĐÀN “LIÊN KẾT PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHỆP TRỤC CAO TỐC PHÍA ĐÔNG”

Vào chiều 31/8 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với 4 tỉnh thành gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên và Hải Dương tổ chức diễn đàn “Liên kết phát triển khu công nghiệp trục cao tốc phía Đông”.

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau:

Glotrans tham gia "Theme Park Vietnam Expo and Attractions Conference 2023"

Việt Nam là một quốc gia rất tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công Công viên giải trí và Công viên nước – Điển hình