GLOTRANS GẶP MẶT CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VỀ DỰ ÁN “TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO THỰC TẬP SINH”

Ngày 22/05/2022 vừa qua, đại diện Glotrans Hà Nội đã có buổi gặp mặt với các đại diện của 3 trường Đại học Thăng Long, Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải và Đại học Thương Mại để trao đổi về ‘dự án Tuyển Dụng Thực Tập Sinh” và kế hoạch tuyển dụng thực tập sinh trong tháng 6 tại chi nhánh Hà Nội.

Dự án “Tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh” của Glotrans tiếp tục phát triển và được lên kế hoạch tuyển dụng chi tiết trong tháng 6 tới đây. Trong buổi gặp mặt với đại diện các trường Đại học Thăng Long, Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải và Đại học Thương Mại, Anh Trương Thái Huy – Phó Giám Đốc chi nhánh Hà Nội đã một lần nữa giới thiệu về dự án và đặc biệt gửi đến các trường đại học kế hoạch tuyển dụng Thực tập sinh trong tháng 6.

Glotrans hy vọng sẽ được tiếp tục chung tay với các trường Đại học trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực Logistics với sự định hướng lâu dài và đầu tư kỹ lưỡng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.