GLOTRANS GẶP MẶT CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VỀ DỰ ÁN “TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO THỰC TẬP SINH”

Ngày 22/05/2022 vừa qua, đại diện Glotrans Hà Nội đã có buổi gặp mặt với các đại diện của 3 trường Đại học Thăng Long, Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải và Đại học Thương Mại để trao đổi về ‘dự án Tuyển Dụng Thực Tập Sinh” và kế hoạch tuyển dụng thực tập sinh trong tháng 6 tại chi nhánh Hà Nội.

Dự án “Tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh” của Glotrans tiếp tục phát triển và được lên kế hoạch tuyển dụng chi tiết trong tháng 6 tới đây. Trong buổi gặp mặt với đại diện các trường Đại học Thăng Long, Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải và Đại học Thương Mại, Anh Trương Thái Huy – Phó Giám Đốc chi nhánh Hà Nội đã một lần nữa giới thiệu về dự án và đặc biệt gửi đến các trường đại học kế hoạch tuyển dụng Thực tập sinh trong tháng 6.

Glotrans hy vọng sẽ được tiếp tục chung tay với các trường Đại học trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực Logistics với sự định hướng lâu dài và đầu tư kỹ lưỡng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước