GLOTRANS HÀ NỘI THAM DỰ TALK SHOW "KIẾN TẬP LOGISTICS"

Trong ngày 14/03/2023 vừa qua, Glotrans Hà Nội đã tham gia talk show "Kiến tập Logistics" cùng các bạn sinh viên Khoa Kinh tế phối hợp cùng CLB Logistics của trường Cao đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội.

Tại đây diễn giả Vũ Thị Khánh Hoà - trường phòng Dịch vụ khách hàng và diễn giả Nguyễn Thị Mai - trưởng nhóm Kinh Doanh Glotrans Hà Nội đã có cơ hội kết nối và chia sẻ kiến thức đến các bạn sinh viên của khoa.

Glotrans rất hân hạnh khi được đồng hành cùng các bạn sinh viên trường Cao đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội trên con đường đến với ngành nghề Logistics.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước