GLOTRANS HÀ NỘI THAM DỰ “TỌA ĐÀM KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG NGHỀ LOGISTICS”

Đại diện của Glotrans Hà Nội là Bà Vũ Thị Khánh Hòa - Ms Jessica, Phó phòng Dịch vụ khách hàng và Nguyễn Thị Mai - Trưởng team sales đã cùng tham gia buổi toạ đàm KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG NGHỀ LOGISTICS cùng các bạn sinh viên của CLB Logistics trường Đại học Thương mại.

Với việc chia sẻ các kiến thức thực tế với những chủ đề hấp dẫn trong ngành nghề Logistics, các diễn giả Glotrans đã đem bầu không khí cởi mở, thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên. Hy vọng các bạn sinh viên đã có thêm cho mình những cái nhìn thực tế, những kiến thức nền quý báu đối với ngành học yêu thích mà mình đã chọn.

Glotrans luôn đồng hành cùng CLB Logistics trường Đại học Thương mại trong quá trình đào tạo và phát triển của các bạn sinh viên.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.